Khoảnh khắc vỡ òa trong hạnh phúc của mẹ khi sinh con

Ngày 08/11/2015 10:46 AM (GMT+7)

Sự thay đổi tâm trạng của sản phụ khi chuyển từ cảm xúc đau đớn lúc vượt cạn sang hạnh phúc ngập tràn lúc được bế con trên tay thật đặc biệt.

Với mỗi người phụ nữ, hành trình đón con chào đời sẽ vô cùng đặc biệt và đáng nhớ. Đó là những câu chuyện sẽ đi theo họ cả cuộc đời bởi mỗi người phụ nữ có hành trình sinh con khác nhau và ở mỗi lần sinh nở cũng không hề giống nhau. Tuy nhiên có một điểm chung mà tất cả ai cũng sẽ trải qua đó sự thay đổi cảm xúc từ đau đớn, sợ hãi, thậm chí là kiệt sức đến hứng khởi, mạnh mẽ và vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi được chính thức bế con trên tay.

Là một người nhiều năm làm trong nghề chụp ảnh sinh nở (với hơn 70 ca sinh nở mà cô đã từng chụp), nữ nhiếp ảnh gia Kali Shanti Park cho biết: "Khoảnh khắc thay đổi tâm trạng của người mẹ đi từ đau đớn đến vỡ òa cảm xúc khi đón con đặc biệt ấn tượng với tôi. Cảm xúc ấy ở mỗi người sẽ được biểu hiện bằng nhiều cách khác nhau, đôi khi là nước mắt, nụ cười, hay đơn giản là chỉ nằm yên trên bàn đẻ và dõi ánh mắt về phía đứa con vừa mới chào đời. Thậm chí có những người mẹ đi luôn vào giấc ngủ sau khi các bác sĩ vừa đặt em bé vào vòng tay của mình. Bởi vì cô ấy vừa trải qua một cuộc vượt cạn dài và mất sức", Kali nói.

Trong hơn 70 ca sinh nở mà cô đã chụp được, nữ nhiếp ảnh gia đặc biệt ấn tượng với 13 khoảnh khắc vỡ òa khi người mẹ chính thức được đón con yêu trên tay. Mỗi người một cảm xúc khác nhau nhưng họ đều có một điểm chung là hạnh phúc, mãn nguyện sau những giờ phút đau đớn vật lộn với cơn đau chuyển dạ. 

Cùng ngắm những khoảnh khắc đặc biệt này:

Người mẹ òa khóc trong niềm sung sướng khi bế con trên tay.

Vậy là mẹ đã được gặp con sau bao nhiêu ngày chờ đợi.

Những cơn đau chuyển dạ khiến mẹ chết lặng...

Niềm hạnh phúc vỡ òa...

Nụ cười mãn nguyện của mẹ sau ca vượt cạn.

Nước mắt rơi trong niềm hạnh phúc.

Cảm ơn em đã sinh con cho anh!

Chào mừng con yêu đến với thế giới này!

Theo Minh Phương (Theo BC) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ