Khoe ảnh bầu bí eo thon, người mẫu bị chỉ trích thậm tệ

Ngày 09/04/2015 00:06 AM (GMT+7)

Mặc những lời chỉ trích và lo lắng cho sự phát triển của thai nhi, người đẹp Sarah Stage vẫn chăm chỉ khoe vóc dáng bầu bí mảnh mai chỉ 10 ngày trước khi sinh nở.

Từ những lời khen ngợi trước những hình ảnh bầu bí thon gọn, quyến rũ mà Sarah Stage đã chụp lại và chia sẻ trên Instagram, hiện tại người đẹp đang phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích từ những người xung quanh.

Sarah Stage là người mẫu nội y nên việc giữ gìn vóc dáng với cô là vô cùng quan trọng. Trong suốt thai kỳ, cô luôn giữ chế độ ăn uống kiêng khem và chăm chỉ tập thể dục để không bị tăng cân quá nhiều. Thời gian đầu, khi chia sẻ hình ảnh bầu bí của mình trên trang cá nhân, Sarah Stage đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, tuy nhiên, thời gian gần đây, khi mà chỉ còn 2-3 tuần nữa là đến ngày dự sinh nhưng bụng bầu của người mẫu 30 tuổi vẫn không thay đổi nhiều đã khiến những người quan tâm đến cô trở nên lo lắng.

Nhìn bụng bầu này, ít người nghĩ rằng chỉ còn 10 ngày nữa là đến ngày dự sinh của Sarah Stage.

Đây là hình ảnh được chụp khi người mẫu bầu bí 37 tuần.

Họ cho rằng việc ăn uống quá kiêng khem, chỉ biết suy nghĩ cho mình mà không nghĩ đến sự phát triển cả em bé sẽ khiến thai nhi trong bụng Sarah Stage không thể phát triển được. Mỗi lần chia sẻ ảnh trên Instagram, cô đều nhận được những lời chỉ trích nhiều hơn là khen ngợi.

Như trong bức ảnh mới chia sẻ đây nhất, cô đã mặc một chiếc áo ngực bó sát và khoe bụng bầu như chỉ 4-5 tháng, nhưng thực tế là chỉ còn 10 ngày nữa là đến ngày dự sinh. Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhận được 45.000 lượt ‘like’ nhưng cũng bao gồm rất nhiều bình luận (5.000 bình luận), hầu hết đều lên tiếng chỉ trích cô và lo lắng cho em bé.

Những hình ảnh này đã nhận về rất nhiều lời chỉ trích của người quan tâm.

Nhiều người cho rằng bà mẹ này chỉ biết nghĩ cho bản thân mà không nghĩ đến sự phát triển của thai nhi.

Sarah Stage so bụng bầu với một người bạn mang thai cùng thời điểm.

Có những phụ nữ cho rằng bức ảnh của cô đã tạo cảm hứng cho họ đến phòng tập thể dục ngay cả khi đang mang bầu, tuy nhiên, rất nhiều ý kiến lại bày tỏ quan điểm khác. ‘Nhìn bụng bầu của cô ấy như một người bình thường vừa ăn no’, một nickname chia sẻ.  

Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những lời chỉ trích của những người quan tâm, người mẫu 30 tuổi vẫn tiếp tục chia sẻ những hình ảnh bầu bí mi-nhon của mình và luôn tự hào với cơ thể hiện tại của cô.

Hình ảnh chia sẻ cô sẽ có con trai trong thời gian tới.

Trong suốt thai kỳ, Sarah Stage luôn chọn váy bó sát.

Nhìn bức ảnh này không ai nghĩ cô đang bầu bí tuần 37.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh Phương (Theo DM) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu