Lê Kiều Như diện bikini khoe vóc dáng bầu bí gợi cảm

Ngày 07/04/2015 14:14 PM (GMT+7)

Bầu bí ở tuần 28, nữ diễn viên Lê Kiều Như chỉ tăng 8kg nên vóc dáng cô vẫn vô cùng thon gọn.

Cách đây ít giờ, nữ diễn viên xinh đẹp đã khoe những hình ảnh bầu bí vô cùng gợi cảm với trang phục bikini bên bể bơi. Cô chia sẻ: "Bà bầu nghiện đồ tắm nè. Cuối tuần nào cũng bắt ba Mèo chở đi bơi, mẹ Chim Sâu xuống nước bơi là baby trong bụng hưởng ứng theo đạp đá liên tục."

Theo chia sẻ của nữ diễn viên, hiện tại cô đang mang thai ở tuần 28 và mới chỉ tăng 8kg. Vì không tăng cân nhiều nên vóc dáng của Lê Kiều Như vẫn rất thon gọn. Toàn bộ cơ thể người đẹp dường như không thay đổi nhiều, chỉ bụng bầu là đang lớn dần lên từng ngày. Một trong những bí quyết giúp cô giữ được vóc dáng đáng ghen tỵ khi mang bầu có lẽ nhờ chăm chỉ bơi lội và có một chế độ ăn uống cân bằng.

Hình ảnh bầu bí mới nhất được Lê Kiều Như chia sẻ trên facebook cá nhân.

Trước đây không lâu, nhạc sỹ Nguyễn Nhất Huy cũng hạnh phúc chia sẻ hình ảnh bầu bí của Lê Kiều Như lên trang cá nhân  với lời chia sẻ:  “Thương quá "vòng eo 54 huyền thoại" ngày nào... Đây là lúc mình thấy đường cong của em "gợi cảm và ý nghĩa" hơn bao giờ hết!”

Sau 10 năm yêu nhau, hiện tại nhạc sĩ Nhất Huy và Lê Kiều Như đang từng ngày mong ngóng con yêu chào đời. Họ đã quyết định hoãn đám cưới để chuẩn bị những điều kiện tốt nhất đón con.

Hiện tại Lê Kiều Như đang bầu bí ở tuần 28 thai kỳ.

Vì mới chỉ tăng 8kg nên vóc dáng cô vẫn rất thon gọn.

Theo như chia sẻ của nữ diễn viên xinh đẹp thì cô rất chăm chỉ đi bơi trong thai kỳ.

Vóc dáng mẹ bầu không thay đổi nhiều ngoại trừ bụng bầu đang lớn dần lên từng ngày.

Theo Thái Nam
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu