Không biết mang thai, mẹ bất ngờ đẻ ra hai bé sinh non rồi... đem bỏ thùng rác

Ngày 05/01/2019 10:33 AM (GMT+7)

Bà mẹ này cho biết cô không hề biết mình mang thai nên đã uống hai viên thuốc giảm đau khi có hiện tượng co thắt bụng.

Đoạn video ghi lại cảnh bà mẹ đi vứt con.

Gần đây, một vụ việc gây chấn động và bức xúc đã xảy ra tại Thái Lan. Tối ngày 30/11, một người phụ nữ 57 tuổi tên Thonglun Kaewwonghiew đã phát hiện 2 bào thai khi đang lục tìm đồ phế liệu trong thùng rác. 

"Tôi thấy một cái túi nilon màu trắng trong thùng rác và thấy hơi bất thường. Có máu dính ở mép túi vì thế tôi nhặt nó lên để xem thứ gì bên trong. Ngay lúc đó, hai thai nhi bé xíu trong túi rơi ra. Tôi sốc quá, vội chạy đi gọi những người xung quanh giúp đỡ", Thonglun kể lại với cảnh sát.

Cảnh sát có mặt ngay sau đó và kiểm tra camera an ninh. Hình ảnh camera ghi lại cho thấy khoảng 16h30 cùng ngày, một  bà mẹ trẻ bước ra từ một tòa nhà ở Samut Prakan, tay xách một chiếc túi nilon tiến về phía thùng rác và thả vào trong. Sau đó, cô này quay lưng đi. Cảnh sát lập tức tổ chức truy tìm danh tính của người mẹ này. 

khong biet mang thai, me bat ngo de ra hai be sinh non roi... dem bo thung rac - 1

Bà mẹ gói hai bào thai trong túi bóng và đem bỏ thùng rác.

Vậy nhưng khi đang kiểm tra thì bà mẹ đã ra đầu thú. Cô cho biết bản thân không hề biết mình đang có thai vì đã chia tay người yêu từ hơn 4 tháng trước. 

Cô ta khai sáng 30/11 thấy đau bụng nhưng tưởng là đến kỳ kinh nguyệt nên đã uống hai viên thuốc giảm đau. Đến 11 giờ, cơn đau càng dữ dội hơn nên cô vào nhà vệ sinh. Lúc này, cô bất ngờ sinh ra hai bào thai nhỏ xíu, còn thiếu tháng. Người mẹ cho biết cô đã rất sốc và không biết phải làm gì. Sau khi chờ cho máu đông lại, cô quyết định đem hai bào thai bỏ đi. 

khong biet mang thai, me bat ngo de ra hai be sinh non roi... dem bo thung rac - 2

Cảnh sát cho biết không xác định được tội trong vụ việc này.

Sau đó, cảnh sát đã đưa bà mẹ đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và giúp cầm máu. Trung tá Nipon Kongpoon cho hay cảnh sát không đưa ra cáo buộc gì với người phụ nữ này. 

"Cách xử lý tình huống của cô ấy không đúng. Đáng lẽ ra cô ta nên gọi cho dịch vụ cấp cứu. Hiện tại chúng tôi không nhận thấy hành vi vi phạm pháp luật trong vụ việc này", trung tá Kongpoon nói.

Cô gái nhập viện vì chảy máu vùng kín, vừa khám xong bác sĩ tức tốc báo cảnh sát
Bác sĩ đã phát hiện ra một bí mật kinh hoàng sau khi khám cho cô gái nhập viện vì chảy máu "vùng kín".
Theo Ngọc Linh (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu