Kỳ lạ: Chồng mang thai nhờ tinh trùng của vợ

Ngày 23/12/2015 15:25 PM (GMT+7)

Một cặp vợ chồng đang hào hứng chờ đợi sợ xuất hiện của em bé, nhưng là người bố sẽ mang bầu.

Anh Fernando Machado, 22 tuổi, ở Venezuela, người đã từng là một người phụ nữ, đang mang thai một em bé sau khi bản thân đã trải qua chuyển đổi giới tính.

Kỳ lạ: Chồng mang thai nhờ tinh trùng của vợ - 1
Cặp vợ chồng đang hào hứng chờ đời sợ xuất hiện của em bé, nhưng là người bố sẽ mang bầu.

Fernando gặp chị Diane Rodriguez, 33 tuổi trên mạng xã hội 2 năm trước. Điều đặc biệt, chị Diane thực ra trước đó lại là đàn ông và cũng đã chuyển giới. Fernando được gia đình ủng hộ việc chuyển giới, nhưng Diane thì lại bị họ hàng kịch liệt phản đối. Hai người đã chuyển tới Ecuador để sống chung với nhau sau khi cả hai chính thức yêu nhau.

Ngay sau đó, Fernando phát hiện ra anh đã có thai và bây giờ họ cặp chuyển giới đầu tiên ở Ecuador có em bé. Hai vợ chồng đã thụ thai tự nhiên vì cả Diane lẫn Fernando đều chưa thực hiện phẫu thuật chuyển đổi giới tính trên cơ thể.

Diane Rodriguez cho biết: "Đây là mong muốn của cả hai chúng tôi và không có bất cứ điều gì, cả về sinh học hay pháp lý có thể ngăn cản quyết định này”.

Kỳ lạ: Chồng mang thai nhờ tinh trùng của vợ - 2
Fernando gặp chị Diane Rodriguez, 33 tuổi trên mạng xã hội 2 năm trước. Điều đặc biệt, chị Diane thực ra trước đó lại là đàn ông và cũng đã chuyển giới.

Kỳ lạ: Chồng mang thai nhờ tinh trùng của vợ - 3
Hai vợ chồng đã thụ thai tự nhiên vì cả  Diane lẫn Fernando đều chưa thực hiện phẫu thuật chuyển đổi giới tính trên cơ thể .

Sau khi công bố việc anh Fernando mang bầu, cặp đôi đã nhận được nhiều phản ứng khác nhau. Mặc dù có nhiều ý kiến ​​chúc mừng, một số người dùng internet vẫn đặt câu hỏi hoài nghi về việc liệu một đứa trẻ lớn lên trong một gia đình có cấu trúc bị xáo trộn như vậy có ổn không.

Tuy nhiên cặp đôi vẫn không nản lòng bởi những lời chỉ trích. Cả hai thường xuyên vận động và hỗ trợ những người khác trong cộng đồng LGBT

Kỳ lạ: Chồng mang thai nhờ tinh trùng của vợ - 4
Cặp đôi vẫn không nản lòng bởi những lời chỉ trích. Cả hai thường xuyên vận động và hỗ trợ những người khác trong cộng đồng LGBT

Theo Anh Minh (Huffingtonpost)
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu