Kỳ lạ: Hai chị em ruột sinh con cùng một ngày

Ngày 19/12/2015 11:34 AM (GMT+7)

Cặp chị em người Anh đã chuyển dạ trong cùng một ngày và chỉ cách nhau 13 phút, một trường hợp hiếm gặp.

Jo-Anne Hurt, 22 tuổi và Rebecca Hurt, 25 tuổi, sinh sống tại Sheffield, đã cùng phát hiện có thai vào ngày 10/12 năm ngoái. Tuy nhiên, ngày dự sinh của 2 chị em là khác nhau, cách nhau tới 6 ngày. Mặc dù vậy, hai người đã chuyển dạ và sinh con chỉ cách nhau ít phút.

Hai chị em đã vô cùng tự hào và hạnh phúc khi 2 con gái của họ chào đời khỏe mạnh và cùng một bệnh viện. Chính bà ngoại là người cắt dây rốn cho 2 bé.

Cặp chị em Jo-Anne Hurt và Rebecca Hurt sinh con cùng ngày, chỉ cách nhau 13 phút.

Họ cũng phát hiện có bầu cùng một thời điểm.

Chia sẻ về ca sinh trùng hợp này, mẹ Jo-Anne nói: “Tôi vẫn không thể tin rằng chúng tôi lại phát hiện mang thai cùng một thời điểm vào năm ngoái. Và càng không nghĩ rằng lại sinh con cùng một ngày. Có thể do chúng tôi luôn song hành cùng nhau đi khám thai, đi sắm đồ sơ sinh. Tôi đoán đây chính là lý do hai bé muốn ra đời cùng nhau.”

“Ngay cả bác sĩ của chúng tôi cũng bị sốc và chúng tôi chỉ biết cười với nhau. Đây là kỷ niệm tuyệt vời.”, mẹ Rebecca hạnh phúc nói.

Mặc dù ngày dự sinh cách nhau 6 ngày nhưng cả hai đã hạ sinh cùng nhau.

Hiện tại các bé đã được 2 tháng tuổi.

Dù đã sinh nở hồi tháng 10 nhưng cả hai gia đình đã quyết định đợi đến dịp Giáng Sinh này, khi các bé cứng cáp hơn một chút mới mở tiệc ăn mừng hai con gái chào đời. Đây sẽ là sự kiện vô cùng đáng nhớ với họ.  

Theo Minh Phương (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu