Mẹ bầu trên giường cùng chồng làm "chuyện ấy" kiểu này, con sinh ra sẽ thông minh

Ngày 22/06/2019 12:31 PM (GMT+7)

Quan hệ tình dục đúng cách khi mang thai cũng mang lại lợi ích cho đứa trẻ.

Ngoài 3 tháng đầu tiên của thai kỳ cần kiêng cữ, vào những thời điểm sau này, khi thể lực của người mẹ mang thai tốt thì chuyện sinh hoạt vợ chồng, quan hệ tình dục cũng mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho thai nhi.

Mẹ bầu trên giường cùng chồng làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; kiểu này, con sinh ra sẽ thông minh - 1

1. Phát triển trí tuệ:

Khi hai vợ chồng quan hệ, hormone trong máu của người mẹ mang thai sẽ tăng mạnh, điều này sẽ khiến tâm trạng của người mẹ mang thai hạnh phúc và làn da trở nên căng bóng hơn. Loại cảm xúc này được truyền đến em bé trong bụng, và nó cũng có thể kích thích sự co bóp dây thần kinh não thai nhi, có lợi cho sự phát triển của não bộ thai nhi.

2. Phát triển thể chất

Trong tam cá nguyệt thứ hai, sự phát triển của thai nhi đã bước vào giai đoạn ổn định. Được bao quanh bởi nước ối trong bụng mẹ, thai nhi rất an toàn. Trong giai đoạn này, quan hệ tình dục sẽ không ảnh hưởng đến thai nhi. Đương nhiên khi vợ chồng quan hệ, con sẽ có một cảm giác sốc.. Nhưng loại sốc này, giống như một chiếc xích đu, em bé thích "môn thể thao" này.

Mẹ bầu trên giường cùng chồng "làm chuyện ấy" thực sự có ích, tuy nhiên cần lưu ý chỉ thực hiện theo kiểu này:

Mẹ bầu trên giường cùng chồng làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; kiểu này, con sinh ra sẽ thông minh - 2

1. Nhẹ nhàng

Nếu quan hệ tình dục khi mang thai, vợ chồng nên chú ý đến các cử động, mọi thứ cần phải nhẹ nhàng, không quá mạnh mẽ và thời gian không nên quá dài. Nếu mẹ bầu không thoải mái, hãy dừng lại ngay lập tức.

2. Vệ sinh cẩn thận

Mẹ bầu cũng nên chú ý vệ sinh và vệ sinh vì phụ nữ khi quan hệ tình dục dịch tiết sẽ càng nhiều, sức đề kháng yếu cũng dễ bị vi khuẩn xâm nhập. Vì vậy hãy chú ý đảm bảo vệ sinh cả trước và sau khi quan hệ.

3. Sử dụng bao cao su

Trong tinh dịch của người chồng có chất prostaglandin làm tử cung co bóp mạnh, vì vậy, trong những tháng cuối thai kỳ, nhiều bác sĩ vẫn khuyên các cặp vợ chồng nên sử dụng bao cao su để tránh kích thích bé ra sớm.

Có bầu cho đại gia, Lan Khuê tiết lộ để tốt cho thai, cô đã bịt mũi nuốt cái này!
Cũng như bao chị em khi mang bầu, Lan Khuê luôn muốn làm những điều tốt nhất cho con.
Theo Hạ Mây/SN
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện ấy khi mang thai