Mẹ bầu Trung Quốc khoe bụng 6 múi đẹp hoàn hảo

Ngày 24/03/2016 16:24 PM (GMT+7)

Bà mẹ 27 tuổi cho biết sẽ tiếp tục tập thể thao và múa cột cho đến ngày sinh nở.

Zhao Yitong, 27 tuổi là một giáo viên dạy khiêu vũ sinh sống tại Liêu Ninh, Trung Quốc. Bà mẹ trẻ trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi chia sẻ những hình ảnh tập luyện của mình khi đang bụng mang dạ chửa.

Dù bụng bầu đang từng ngày lớn lên nhưng Zhao Yitong vẫn giữ lịch múa cột và yoga đều đặn. Chính việc tập luyện này đã giúp cô giữ được thân hình vô cùng săn chắc, gọn gàng.

Hình ảnh mẹ Zhao Yitong mang bầu ở tháng thứ 9.

Hiện tại, những hình ảnh của cô được chia sẻ rất rộng rãi và nhận được rất nhiều lượt yêu thích trên Weibo, Twitter. Tại thời điểm khi cô mang bầu 4 tháng, Zhao Yitong vẫn tự tin tham gia một cuộc thi khiêu vũ quốc gia và đứng ở vị trí thứ 6. “Lúc đó không ai biết tôi đang mang bầu cả. Nếu biết họ đã không cho phép tôi dự thi.”

Thời điểm đó, dù mang bầu 4 tháng nhưng vóc dáng Zhao Yitong vẫn rất săn chắc và 6 múi vẫn hiện lên. “Cơ bụng của tôi có 6 múi từ thời con gái. Những tháng đầu mang thai, tôi vẫn giữ được thân hình đó. Bây giờ, bụng bầu đã quá to nhưng mỗi lần thực hiện những bài tập cần sức mạnh, 6 múi vẫn lộ ra.”

me bau trung quoc khoe bung 6 mui dep hoan hao - 2

Hình ảnh bà mẹ trẻ khi mang thai tháng thứ 1 (trái), tháng thứ 2 (phải)

me bau trung quoc khoe bung 6 mui dep hoan hao - 3

Zhao Yitong khi mang bầu tháng thứ 3 (bên trái), tháng thứ 4 (bên phải)

Hình ảnh Zhao Yitong khi mang bầu tháng thứ 5,6 và 8.

me bau trung quoc khoe bung 6 mui dep hoan hao - 5

Những động tác múa cột điêu luyện khiến người xem ngỡ ngàng của mẹ bầu 9 tháng.

Bà mẹ 27 tuổi cũng chia sẻ, lúc đầu các thành viên trong gia đình cô phản đối việc cô tiếp tục tập luyện thể thao nhưng sau đó họ đã chuyển sang ủng hộ. Chồng cô cũng cho hay việc tập luyện của vợ là để tốt cho thai kỳ, mỗi lần đi khám thai, bác sĩ đều thông báo em bé phát triển tốt.

Mặc dù việc tập luyện đặc biệt là tập với cường độ cao khi mang thai khá phổ biến ở các nước phương Tây nhưng ở Trung Quốc, số các mẹ bầu làm được điều này còn khá ít ỏi. Vì vậy sau khi hình ảnh của Zhao Yitong được chia sẻ rộng rãi, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi một số người ủng hộ thì có không ít người cho rằng bà mẹ này đã quá ích kỷ và không nghĩ đến sự an toàn của con.

me bau trung quoc khoe bung 6 mui dep hoan hao - 6

Bà bầu này cho biết sẽ tiếp tục tập luyện đến khi sinh nở.

Về vấn đề này, bác sĩ sản phụ khoa Ma Xin (bệnh viện Liêu Ninh số 3) cho biết: “Nếu người phụ nữ tập luyện thường xuyên từ trước khi mang thai thì việc này hoàn toàn bình thường và sẽ giúp cô ấy có thai kỳ khỏe mạnh.”

Theo Minh Phương (Theo DM) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bà bầu tập thể dục
Tin hay đừng bỏ lỡ