Mẹ giảm liền 57kg sau sinh

Ngày 09/07/2014 09:53 AM (GMT+7)

Một người mẹ đã giảm được 57 kg trong tình trạng béo phì – căn bệnh đã khiến ca sinh nở của cô trở lên vô cùng nguy hiểm.

Sian Taylor, 29 tuổi, trong tình trạng béo phì cấp độ nặng với trọng lượng lên tới 146kg khi sinh bé thứ 2, Poppy.

Ca sinh bé Poppy đã trở lên vô cùng khó khăn khi mà đầu em bé đã lọt ra khỏi tử cung mẹ nhưng cơ thể thì không thể ra được sau 5 phút. Em bé đã phải thở oxy cấp cứu. Nguyên nhân được cho là do người mẹ quá béo.

Mẹ Sian – người đã luôn bị bạn bè chế giễu vì thừa cân – nói trong nước mắt: “Tôi cảm thấy vô cùng bất lực với cân nặng của mình. Vì quá béo nên tôi thấy cơ thể chẳng có sự sống. Khi sinh con tôi đã vô cùng sợ hãi, tôi sợ mình sẽ không bao giờ giữ lại được con. Tôi là người mẹ tồi tệ nhất trên thế giới này. Chỉ mỗi việc sinh con và bảo vệ con mà tôi cũng không làm được. Tôi đã suýt giết chết con tôi vì quá béo.”


Mẹ Sian Taylor khi chưa giảm cân. Lúc này cô nặng tới 146kg


Thân hình của mẹ Sian đã thon gọn hơn rất nhiều sau khi giảm 57kg.

Các bác sĩ cho biết họ chưa tìm hiểu được nguyên nhân vì sao bé Poppy bị mắc kẹt khi sinh nhưng có lẽ là do người mẹ quá béo. Ngay sau ca sinh, người mẹ 29  tuổi đã lên quyết tâm sẽ phải thay đổi lối sống và đã giảm được hơn 57kg trong vòng chưa đầy 1 năm.

Sian Taylor đã phải thay đổi chế độ ăn uống, giảm calo dung nạp vào cơ thể, ăn nhiều trái cây, rau xanh và chăm chỉ tập bơi lội cũng như nhiều môn thể thao khác.


Do quá béo nên con gái cô đã bị mắc kẹt trong quá trình sinh nở.


Trong gần 1 năm, người mẹ 29 tuổi đã giảm được 14 size quần.


Bà mẹ hạnh phúc bên 2 con.

“Nhờ thay đổi chế độ ăn uống và chăm chỉ tập luyện, tôi đã giảm từ 16kg với size quần 28 xuống còn 80kg với size quần là 14. Tôi rất hạnh phúc với thành tích giảm cân và thấy cuộc sống ý nghĩa hơn nhiều. Bây giờ tôi là một người hoàn toàn khác, tôi có thể làm bất cứ việc gì tôi muốn mà trước đó chưa thể làm như chạy theo con, việc mua quần áo cũng trở lên dễ dàng hơn nhiều. Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi thấy tự tin với bản thân mình. Tôi thực sự đang sống chứ không chỉ là tồn tại nữa. Con chính là nguồn cảm hứng để tôi làm được việc phi thường này.”, mẹ Sian tự hào nói.

Theo Minh Phương (Theo DailyMail) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Giảm cân sau sinh