Mê mẩn vòng eo 1 tháng sau sinh của cựu Hoa hậu

Ngày 23/01/2015 10:56 AM (GMT+7)

Hoa hậu nước Úc đã tự tin khoe thân hình mảnh dẻ và bí quyết lấy lại vóc dáng chỉ 4 tuần sau sinh.

Erin McNaught đã đánh dấu sự trở lại bằng bức ảnh khoe thân hình vô cùng nóng bỏng, thon gọn không hề có dấu vết của việc bầu bí, chỉ một tháng sau sinh.

Bức ảnh được đăng tải trên Instagram hôm qua  cho thấy cô người mẫu 32 tuổi đã lấy lại hoàn toàn được vóc dáng săn chắc trong bộ bikini 2 mảnh.


Vóc dáng khiến bất cứ ai cũng phải ghen tỵ của cựu Hoa hậu Úc.


Erin McNaught chăm chỉ luyện tập cả những ngày cuối tuần.

Cựu hoa hậu Australia cũng tiết lộ bí quyết để lấy lại được thân hình săn chắc như vậy là nhờ cô chăm chỉ đi bộ và ăn uống lành mạnh. “Bên cạnh việc ăn uống lành mạnh và chăm chỉ đi bộ, tôi thường ưu tiên các bài tập sàn chậu và các bài tập bụng.”, Erin chia sẻ.

Huấn luyện viên của cựu Hoa hậu cũng tiết lộ Erin McNaught đã không lãng phí bất cứ giây phút nào để sống tích cực và tập luyện sau sinh, ngay cả việc leo núi vào cuối tuần. Mới đây nhất, cô cũng chia sẻ một bức ảnh cô đã nỗ lực leo núi với mồ hôi đầm đìa trên người.


Bí quyết để nhanh lấy lại vóc dáng sau sinh của cô là có chế độ ăn uống lành mạnh và chăm chỉ luyện tập.


Cả trong thai kỳ cô cũng không để tăng cân quá nhiều.

Bà mẹ 32 tuổi cũng cho biết thêm: “Tôi muốn nói rằng tôi không hề ăn kiêng quá mức, chỉ cần ăn uống thực sự lành mạnh, chăm chỉ tập thể thao ngay cả khi mang bầu để tránh tăng cân nhiều, như thế bạn sẽ dễ dàng giảm cân sau sinh.”


Hình ảnh Erin McNaught khi mang bầu.


Cặp vợ chồng dự định sẽ sinh 3 con.

Chia sẻ về kế hoạch sinh con trong tương lai, người đẹp cho biết cô muốn có 3 đứa con nhưng trước mặt họ sẽ tập trung nuôi dưỡng đứa con đầu lòng, Evander để bé lớn hơn một chút đã.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Thái Nam (Theo DM) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu