Mới tí cấn thai đã uống nước dừa - 'Dại'!

Ngày 11/12/2013 08:45 AM (GMT+7)

Mẹ chồng đã mắng em thế đấy các mẹ ạ, em buồn lắm!

Hỏi: Thực sự hạnh phúc vì sau gần nửa năm cố gắng cuối cùng chúng em đã có được Ngựa con. Khi que thử thai hiện lên hai vạch, em mừng lắm. Chồng em đã nhảy lên ôm và hôn em rối rít như một đứa trẻ con vì mừng quá.

Từ hôm đó, cứ ai mách có món gì ngon, ăn bổ dưỡng cho con là chồng mua ngay cho em nào là gà tần thuốc bắc, nào là chim câu, nào là sữa bầu... Vì nhà đông người mà vợ chồng em cũng không có quá nhiều tiền nên chồng chỉ mua đủ phần em ăn thôi. Em cũng hơi ái ngại với bố mẹ chồng nhưng vì con em đành ăn một mình. Chẳng biết bố mẹ chồng có nghĩ em tham ăn không nữa nhưng nhìn thái độ mẹ chồng nhiều khi cứ thấy khác khác.

Hôm qua, chồng vừa mang về cho em một buồng dừa bảo anh đọc trên internet thấy bảo bà bầu uống nước dừa sau này con sẽ có nước da trắng mịn, hồng hào. Em vui lắm vì được chồng quan tâm và chiều hết mực. Thế nhưng khi mẹ chồng vừa nhìn thấy buồng dừa, bà mắng ngay chồng em rằng không hiểu biết gì cả. Mẹ còn vội hỏi em đã uống quả nào chưa? Theo mẹ chồng em thì uống nước dừa những tháng đầu mang thai sẽ khiến mẹ bầu lạnh bụng vì dừa có tính hàn nên rất dễ gây sảy thai. Mẹ bảo hai vợ chồng em có học mà dại thế, suýt nữa thì hại cháu bà.

Lời mẹ chồng em nói có đúng không các chị? Em thấy người ta bầu bí vẫn uống tì tì nước dừa có sao đâu. Hay mẹ chồng ghen vì chồng quan tâm em quá nên mới lấy cớ nói thế. Các chị có kinh nghiệm chia sẻ cho em với ạ.

Em cảm ơn các chị rất nhiều!

nguyenthikimanh...@gmail.com

Theo Thái Nam ghi (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn mang thai
Tin hay đừng bỏ lỡ