Nữ CEO phát hiện có bầu nhờ thử thai bằng nước tiểu của chồng đại gia cao su

Ngày 03/05/2020 19:08 PM (GMT+7)

Lấy chồng là phó giám đốc một công ty cao su tại Bình Dương năm 21 tuổi, đến nay 24 tuổi Tú Phụng đã là mẹ của một thiên thần nhỏ 2 tuổi vô cùng đáng yêu.

Chương trình Chat với mẹ bỉm sữa mới đây phát sóng về hành trình mang bầu, làm mẹ hài hước của mẹ bỉm Mã Tú Phụng - hiện đang làm CEO một công ty về mỹ phẩm đến từ Nhật Bản. Lấy chồng là phó giám đốc một công ty cao su tại Bình Dương năm 21 tuổi, đến nay 24 tuổi Tú Phụng đã là mẹ của một thiên thần nhỏ 2 tuổi vô cùng đáng yêu.

nu ceo phat hien co bau nho thu thai bang nuoc tieu cua chong dai gia cao su - 1

Chia sẻ kỷ niệm lần đầu biết tin mang thai, Tú Phụng cho biết cô không hề có dự định mang bầu vào thời điểm đó vì còn "ham chơi".

"Vậy nhưng ngay sau đêm tân hôn là dính luôn", Tú Phụng cười mếu.

Bà mẹ 21 tuổi kể lại, sau đêm tân hôn một tháng, trong một lần đói bụng ban đêm, cô di xuống siêu thị tiện lợi mua đồ ăn thì thấy trong siêu thị có bán cả que thử thai. Không hiểu vì lý do gì, cô tiện tay mua hết sạch gần 20 que thử trong cửa hàng về nhà tích trữ.

"Hôm đó, còn 1 tuần mới tới chu kỳ kinh. Mình nảy ra ý định kiểm tra độ chính xác của que thử thai bằng cách "test" nước tiểu của chồng và của mình. Cắm hai que vào thì một que một vạch, một que hai vạch. Mình không biết que nào của ai luôn", Tú Phụng hài hước kể lại. Hôm sau khi đi đến bệnh viên khám, bà mẹ trẻ mới chính thức tin là mình đã mang bầu.

nu ceo phat hien co bau nho thu thai bang nuoc tieu cua chong dai gia cao su - 3

nu ceo phat hien co bau nho thu thai bang nuoc tieu cua chong dai gia cao su - 4

Thời gian mang bầu, Tú Phụng bổ sung nhiều dinh dưỡng, thuốc bổ, cô tự nhận mình "mập thù lù", tăng 21kg nhưng con chào đời đúng ngày đúng tháng 40 tuần cũng chỉ đạt chuẩn 3kg không hơn.

9 tháng 10 ngày trôi qua trong bình yên, Tú Phụng sinh con trong khoảng thời gian Tết và rất trông đợi con chào đời sớm. Vậy nhưng mùng 8, mùng 9 và đến tận mùng 12 vẫn chưa thấy có dấu hiệu chuyển dạ. Hai vợ chồng cô quyết định sẽ sinh mổ chủ động.

Bà mẹ trẻ cho biết, kỷ niệm ngày đi sinh là những phản ứng vô cùng hài hước của chồng.Nếu thời gian Tú Phụng mang bầu, ông xã cô tỏ ra vô cùng mạnh mẽ, tự tin sẽ bảo vệ che chở hai mẹ con thì đến khi bước vào phòng mổ cùng vợ, anh bỗng biến thành người khác.

"Mình nằm trên bàn mổ kiếm chồng quá, y tá mới kêu anh vào. Vậy mà vào đến nơi anh không dám nhìn người ta mổ, cứ chui đầu cúi sát vào bên cạnh mình. Bảo thế nào cũng không dám xem. Đến lúc nghe thấy tiếng oe oe của con thì anh mới mếu máo bảo: Không biết nên khóc hay cười, sao nó xấu quá. Cục này ở đâu ra"...khiến bà mẹ trẻ cười đau bụng trên bàn mổ.   

nu ceo phat hien co bau nho thu thai bang nuoc tieu cua chong dai gia cao su - 5

Vốn đọc nhiều sách bảo, Tú Phụng tự tin mình sẽ không bị trầm cảm sau sinh. Vậy nhưng cô không ngờ, bản thân rơi vào trạng thái đó mà không biết. Những áp lực đau đầu ngực vì con ti cắn mạnh đến tiếng khóc dai dẳng không ngớt của đứa trẻ khiến Tú Phụng mệt mỏi, có một thời gian, đêm nào cô cũng khóc. Hai vợ chồng cô bắt đầu xảy ra tranh cãi thường xuyên, không khí ngột ngạt, căng thẳng.

Đỉnh điểm có hôm, Tú Phụng đuổi chồng xuống khỏi giường và ngỡ ngàng thấy chồng xách gối bỏ đi thật. Mãi đến sáng hôm sau, khi hai vợ chồng có một cuộc trò chuyện thẳng thắn, mọi rắc rối, hiểu lầm trong giai đoạn mới làm bố mẹ của đôi vợ chồng mới được giải quyết.

nu ceo phat hien co bau nho thu thai bang nuoc tieu cua chong dai gia cao su - 6

nu ceo phat hien co bau nho thu thai bang nuoc tieu cua chong dai gia cao su - 7

Đến nay, khi con gái đã được 2 tuổi, Tú Phụng rút ra kinh nghiệm rằng, người chồng đóng vai trò rất quan trọng trong tâm lý của mẹ bầu sau sinh và hai vợ chồng phải luôn rõ ràng, chuẩn bị tinh thần cho nhau mới có thể vượt qua thời điểm này. Trong Chat với mẹ bỉm sữa, Tú Phụng cũng gửi lời cám ơn đến ông xã "Nghĩ lại khoảng thời gian mà anh làm cho em, em cảm thấy bản thân mình rất sai khi có một khoảng thời gian làm gia đình mình buồn đến mức vậy. Em mong cả hai sẽ cùng coi đó như một trải nghiệm để sau này khi có em bé nữa, chúng ta sẽ không còn như vậy".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nu-ceo-cuc-xinh-mang-bau-nho-thu-thai-bang-nuoc-tieu-...

Vợ hoa khôi mang bầu đàn ông vẫn nhòm ngó, Long Nhật thêm bốc hoả vì thiếu chuyện ấy
Trong những tháng đầu tiên của thai kỳ, "chuyện vợ chồng" gần như bị cấm tiệt để đảm bảo sức khoẻ cho thai nhi. Không được "gần gũi" vợ khiến Long...
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chat với mẹ bỉm sữa
Tin hay đừng bỏ lỡ