Ông bố bị ung thư gắng gượng sống để chờ đợi điều này khiến ai cũng cảm động

Ngày 10/04/2017 10:08 AM (GMT+7)

Mặc dù bác sĩ nói anh không thể tiếp tục sống quá 2 tuần nhưng ông bố 30 tuổi đã gắng gượng sống để chờ vợ lâm bồn.

Ông bố trẻ Justin Cotillard, 30 tuổi được vợ phát hiện có dấu hiệu lạ khi ở tuần trăng mật khi anh bỗng nhận nhầm vợ mình. Tuy nhiên, những lo lắng của chị Emma còn kinh khủng hơn nhiều khi trí nhớ của chồng ngày càng bị giảm sút nghiêm trọng.

Ông bố bị ung thư gắng gượng sống để chờ đợi điều này khiến ai cũng cảm động - 1

Ngay sau đám cưới, anh Justin đã phát hiện mắc trọng bệnh. 

Sau một loạt các xét nghiệm, bác sĩ phát hiện có một khối u đang phát triển rất mạnh trong não của anh Justin Cotillard. Chị Emma kể lại: “Buổi sáng hôm đó, chúng tôi thức dậy và anh hét lớn khi nghĩ rằng tôi không phải là vợ của anh. Anh cũng không hề nhớ rằng tôi đang mang bầu. Thực sự khủng khiếp.”

Sau khi chụp MRI, các bác sĩ cho biết khối u anh Justin đang phải chịu đựng rất nguy hiểm và tàn phá cơ thể rất nhanh. Họ cho biết anh có thể xạ trị và hóa trị liệu nhưng 4 tháng sau khối u tiếp tục tái phát và lan nhanh hơn.

Ông bố bị ung thư gắng gượng sống để chờ đợi điều này khiến ai cũng cảm động - 2

Anh đã cố gắng sống để chờ vợ lâm bồn. 

“Bác sĩ cho tôi 2 tuần để đưa chồng về nhà trước khi qua đời. Lúc này tôi sụp đổ hoàn toàn.”, chị Emma kể lại.

Thời điểm đó tôi đang mang bầu khá lớn và vì lo lắng cho sức khỏe của chồng, tôi chẳng thể ăn ngon, ngủ yên và không biết phải chăm sóc thai kỳ thế nào.

Xác định chồng có thể qua đời bất cứ lúc nào nhưng Emma cũng không thể ngờ anh Justin có thể tiếp tục cuộc sống sau khi phát hiện bệnh tới 7 tháng và đón con đầu lòng chào đời.

Ông bố bị ung thư gắng gượng sống để chờ đợi điều này khiến ai cũng cảm động - 3

Em bé ra đời sớm 5 tuần để được gặp bố. 

Ông bố bị ung thư gắng gượng sống để chờ đợi điều này khiến ai cũng cảm động - 4

Anh Justin qua đời 7 tháng sau khi phát hiện bệnh.

“Vì lo lắng cho chồng, tôi đã bị tiền sản giật và sinh non con trước 5 tuần. Vậy nhưng với tôi đó là điều vô cùng may mắn vì anh Justin có thể gặp được con. Tôi không ngờ anh lại có thể cố gắng gắng gượng sống để đợi cho ra đời.”, chị Emma nói trong nước mắt.

Vào tháng 5 năm ngoái, anh Justin đã ra đi trong vòng tay của vợ và con gái bé nhỏ. Chị Emma quyết định chia sẻ câu chuyện này với hy vọng nâng cao hiểu biết của mọi người về căn bệnh u não vô cùng nguy hiểm mà anh Justin đã mắc phải có tên Glioblastoma. 

Theo Nguyệt Minh (Theo Thesun) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu