Thu Thủy 6 năm 2 lần bầu với hai người chồng: Lần đầu xinh đẹp, lần sau hơi phá nét

Ngày 05/06/2020 19:00 PM (GMT+7)

Soi lại ảnh bầu 6 năm trước, thì lần 2 này Thu Thủy U40 bầu với chồng trẻ có dấu hiệu phá nét hơn nhưng viên mãn.

Dù ít tham gia hoạt động showbiz ca hát như trước nhưng Thu Thủy lại thu hút sự quan tâm của công chúng với vai trò một bà mẹ đơn thân có được hạnh phúc mới sau đổ vỡ sóng gió. Mới đây, Thu Thủy chính thức lên tiếng thừa nhận việc mang bầu lần 2 với chồng trẻ kém 10 tuổi sau một năm kết hôn.

Những bức ảnh bầu của Thu Thủy ngày xưa cũng ngay lập tức được dân tình lục lại để so sánh. Có thể thấy, 6 năm 2 lần mang bầu, Thu Thủy có rất nhiều thay đổi.

Bầu lần đầu vào năm 2014

Lần đầu tiên mang bầu của cựu thành viên Mây Trắng là vào năm 2014. Khi ấy, ngay sau đám cưới được coi là cổ tích với bạn trai đại gia yêu 13 năm, Thu Thủy đã nhận được những lời đồn đại cưới chạy bầu. Tuy nhiên, cô khá kín tiếng.

Thu Thủy 6 năm 2 lần bầu với hai người chồng: Lần đầu xinh đẹp, lần sau hơi phá nét - 1

Thu Thủy đã lộ bụng trong đám cưới.

Suốt thai kỳ đầu tiên, Thu Thủy ít chia sẻ hình ảnh và thông tin lên mạng xã hội. Chỉ tới tháng thứ 8 của thai kỳ, nữ ca sĩ sinh năm 1984 mới cởi mở hơn đôi chút. Mang bầu cách đây 6 năm, thời điếm đó Thu Thủy vẫn rất năng động, liên tục chạy show, đi diễn, tập nhảy. Vóc dáng cô hầu như không mấy thay đổi trừ vùng bụng hơi nhô cao. Khi mang thai được 5 tháng, Thu Thủy tạm ngưng mọi hoạt động nghệ thuật để tập trung nghỉ ngơi, tịnh dưỡng. Ca sĩ tiết lộ, cô đã tăng hơn 10 kg. Đặc biệt, bé rất ngoan chứ không 'hành' mẹ.

Thu Thủy 6 năm 2 lần bầu với hai người chồng: Lần đầu xinh đẹp, lần sau hơi phá nét - 3

Bầu lần đầu với chồng cũ đại gia, Thu Thủy vẫn liên tục chạy show, bụng chỉ hơi nhô cao.

Thu Thủy 6 năm 2 lần bầu với hai người chồng: Lần đầu xinh đẹp, lần sau hơi phá nét - 4

Mang bầu ở những tháng cuối thai kỳ nhưng Thu Thủy khi đó không bị tăng cân quá nhiều.

Thu Thủy sinh con trai đầu lòng hồi tháng 4/2015 và về dáng chỉ 1 tháng sau sinh. Sau này, bà mẹ 8X tiết lộ, cô đã trải qua một giai đoạn khá áp lực, trầm cảm. Khi Thu Thủy mang thai, cả hai vợ chồng đều lần đầu tiên trải qua cảm giác được làm cha làm mẹ. Chồng Thu Thủy những lúc áp lực đều bỏ đi, tìm hội bạn của mình, đi phượt có khi 15 ngày để lấy lại thăng bằng.

Bầu lần hai năm 2020

Sau khi nên duyên với ông xã Kin Nguyễn, ở tuổi U40, Thu Thủy đang lần thứ 2 mang bầu bé gái ở tháng thứ 5. Mới đây, gia đình cô có cuộc hội ngộ cùng gia đình Dương Khắc Linh, Đăng Khôi, Khánh Thi sau gần 10 năm quen biết. Loạt ảnh bà bầu Thu Thủy khiến cư dân mạng tinh ý nhận ra, cô bắt đầu có những nét thay đổi như mặt tròn hơn, cánh mũi nở to.

Thu Thủy 6 năm 2 lần bầu với hai người chồng: Lần đầu xinh đẹp, lần sau hơi phá nét - 5

Thu Thủy xuất hiện trong một buổi tiệc với hội các gia đình bỉm sữa showbiz Việt mới đây.

Thu Thủy 6 năm 2 lần bầu với hai người chồng: Lần đầu xinh đẹp, lần sau hơi phá nét - 6

Nhiều người để ý bà bầu U40 đã có dấu hiệu cánh mũi nở, mặt bầu bĩnh hơn trước.

Giải thích lý do cho sự thay đổi này, Thu Thủy cho biết “Lần trước là một bé trai, lần này mang thai bé gái nên cơ thể tôi có nhiều thay đổi. Nhưng tôi biết cách tự chăm sóc bản thân nên hiện cả hai mẹ con đều ổn.”

Dù lần mang bầu thứ 2, Thu Thủy có tăng cân và bị phá nét đôi chút nhưng bù lại, cô vô cùng viên mãn về tinh thần khi không chỉ được ông xã kém tuổi quan tâm, chăm sóc, mẹ chồng cũng thường xuyên nhắc nhở cô ăn uống, tẩm bổ nên gương mặt rất hồng hào, hạnh phúc.

Thu Thủy 6 năm 2 lần bầu với hai người chồng: Lần đầu xinh đẹp, lần sau hơi phá nét - 7

Thu Thủy sẽ dự sinh con gái vào tháng 9 tới đây.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thu-thuy-6-nam-2-lan-bau-voi-hai-nguoi-chong-lan-dau-...

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thu Thủy