Chàng trai trẻ 20 tuổi "bật mí" cách tự bơm tinh trùng để thụ thai

Ngày 09/01/2017 09:10 AM (GMT+7)

Chàng trai 20 tuổi này đã trở thành người đàn ông nước Anh đầu tiên mang bầu từ tinh trùng hiến tặng.

Hayden Cross, 20 tuổi, người Anh, đã quyết định tạm dừng quá trình chuyển đổi giới tính để sinh con và mới đây anh đã tự hào khoe bụng bầu 4 tháng của mình.

Hayden Cross cho biết việc mang bầu của anh nhờ vào tinh trùng của người hiến tặng mà anh tìm được qua facebook và anh đã thụ thai ngay cách đây 4 tháng. Anh cũng cho biết quá trình chuyển đổi giới tính bằng việc cắt bỏ ngực và buồng trứng sẽ tiếp tục được thực hiện sau khi em bé ra đời.

Chàng trai trẻ 20 tuổi amp;#34;bật míamp;#34; cách tự bơm tinh trùng để thụ thai - 1

Hayden tự hào khoe bụng bầu 4 tháng. 

Chia sẻ với Sun on Sunday, chàng trai 20 tuổi cho biết: “Tôi muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Tôi sẽ là người cha vĩ đại.”

Hayden đã sống như một người đàn ông từ cách đây 3 năm. Anh sử dụng kích thích tố nam giúp cơ thể mọc thêm lông mặt và biến giọng nói thành trầm hơn. Vì muốn sinh con nên Hayden đã quyết định sẽ đông lạnh trứng để sử dụng sau này nhưng việc này không thành công. Và khi tìm được người hiến tặng tinh trùng, chàng trai trẻ đã quyết định sinh con luôn khi còn có thể.

Chàng trai trẻ 20 tuổi amp;#34;bật míamp;#34; cách tự bơm tinh trùng để thụ thai - 2

Anh đã thực hiện chuyển đổi giới tính cách đây 3 năm. 

Chia sẻ về người hiến tặng tinh trùng, Hayden cho biết đó là một người vô danh, anh không hề quen biết và đã nhận tinh trùng từ đồ đựng chuyên dụng. Vì không có điều kiện đến phòng khám để thực hiện thụ tinh nhân tạo nên Hayden đã dùng một ống tiêm để bơi trực tiếp vào cửa mình. Và may mắn anh đã đậu thai luôn.

Hiện tại, chàng trai trẻ đang mang bầu ở tháng thứ 4 thai kỳ và cho biết sức khỏe khá ổn định. Anh cũng tự hào khoe bụng bầu của mình trên trang cá nhân và chia sẻ: “Nếu quá trình đông lanh trứng trước đó được thực hiện thì tôi sẽ chờ thêm một thời gian nữa, đồng thời sẽ có một mối quan hệ ổn định trước khi sinh con nhưng giờ đây mọi chuyện đã diễn ra rất tốt đẹp.”

Trước Hayden, người đàn ông đầu tiên trên thế giới mang thai được biết đến là anh Thomas Beatie. Người đàn ông này đã hạ sinh tới 3 đứa con khi đang trong quá trình chuyển đổi giới tính. 

Chàng trai trẻ 20 tuổi amp;#34;bật míamp;#34; cách tự bơm tinh trùng để thụ thai - 3

Thomas Beatie là người đàn ông đầu tiên trên thế giới mang thai

Theo Nguyệt Minh (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu