9x Hải Phòng chi 200 triệu hóa mỹ nhân, ngày lấy chồng sinh con xong nhìn bé mà ngỡ ngàng

Ngày 19/06/2019 12:29 PM (GMT+7)

Lê Hoài Thu (26 tuổi) là một trong những bà mẹ trẻ được khá nhiều người biết tới ở thành phố Hải Phòng.

Gương mặt xinh đẹp, sắc sảo, nhưng bà mẹ trẻ người Hải Phòng Lê Hoài Thu không ngần ngại tiết lộ cô đã phần nào nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình như hiện tại. Hoài Thu quen chồng từ năm 2011 và đi đến hôn nhân năm 2015.

Năm 2017, Hoài Thu sinh con trai đầu lòng và hiện tại đang mang bầu con thứ 2 được 5 tháng. Bà mẹ 9x Hải Phòng chia sẻ nhiều kỷ niệm thú vị quanh chuyện phẫu thuật thẩm mỹ cũng như quá trình làm đẹp khi mang bầu, sinh con.

9x Hải Phòng chi 200 triệu hóa mỹ nhân, ngày lấy chồng sinh con xong nhìn bé mà ngỡ ngàng - 1

Hình ảnh Hoài Thu cách đây 7,8 năm và hiện tại.

9x Hải Phòng chi 200 triệu hóa mỹ nhân, ngày lấy chồng sinh con xong nhìn bé mà ngỡ ngàng - 2

Bà mẹ Hải Phòng sinh con đầu lòng năm 2017 và hiện đang mang bầu bé thứ 2 được 5 tháng.

Ít ai gặp Hoài Thu lần đầu mà nghĩ bạn đã có con nhỏ. Trước khi là bà mẹ “so hot, so sexy” như hiện tại, quá khứ của bạn như thế nào?

Thời còn đi học cấp 3 và 2 năm đầu đại học mình là một cô gái khá mập mạp vì chưa thực sự ý thức việc giảm cân. Bản thân khi đó cũng khá tự ti về phần mũi. Tuy nhiều người nói mình có gương mặt cũng hài hòa nhẹ nhàng, vậy nhưng theo thời gian, khi ý thức được ngoại hình, mình dần có mong muốn phải đẹp nhất có thể. Nhờ vậy mình bắt đầu thực hiện giảm cân và có ý định nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Bạn đã thực hiện cuộc lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ?

Từ năm 2014, mình bắt đầu giảm cân. Thời điểm nặng nhất, mình 57kg và giảm xuống còn 45kg. Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình cũng như các bạn khác là mình bắt đầu từ việc tìm hiểu những cơ sở uy tín. Tự ti nhất là mũi nên mình làm mũi đầu tiên, sau đó nếu thấy chưa ưng ý nét gì trên khuôn mặt thì tìm hiểu để làm tiếp. Đến hiện tại, mình đã chi khoảng 200 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ.

9x Hải Phòng chi 200 triệu hóa mỹ nhân, ngày lấy chồng sinh con xong nhìn bé mà ngỡ ngàng - 3

Hoài Thu đã chi ra 200 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ trước khi lấy chồng.

9x Hải Phòng chi 200 triệu hóa mỹ nhân, ngày lấy chồng sinh con xong nhìn bé mà ngỡ ngàng - 4

Gương mặt không tì vết hiện tại của bà mẹ 9x.

Việc làm đẹp có can thiệp công nghệ ảnh hưởng thế nào đến chuyện lấy chồng, mang bầu của bạn?

Mình quen chồng từ năm 2011 khi chưa “dao kéo” gì (cười). May mắn là chồng mình luôn ủng hộ mình trong công việc cũng như việc mình làm đẹp cho bản thân nên cả hai rất hòa thuận, thoải mái. Cả hai bé nhà mình chào đời đều là do mình có dự định sinh con từ trước. Cũng không ai từng nói với mình những lời như “mẹ phẫu thuật thẩm mỹ thì con sinh ra không đẹp”.

Thời đại bây giờ cái đẹp rất được ưa chuộng và mình nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ không có gì xấu cả. Khi có ngoại hình ưa nhìn thì công việc cũng như mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ may mắn hơn rất nhiều. Đó là quan điểm của mình. Nhưng mình khuyên các bạn không nên làm một lúc nhiều thứ trên khuôn mặt mà nên hoàn thiện dần thì các nét trên khuôn mặt sẽ ăn khớp với nhau hơn.

Cảm xúc của bạn như thế nào khi lần đầu nhìn thấy con đầu lòng?

Lần đầu thấy con thì mình chỉ suy nghĩ là “Giống bố quá, không giống mẹ tí nào” nhưng vẫn tự tin vì nếu con giống mẹ thì cũng chẳng xấu. Ai cũng nói vậy (cười).

9x Hải Phòng chi 200 triệu hóa mỹ nhân, ngày lấy chồng sinh con xong nhìn bé mà ngỡ ngàng - 5

Con trai đầu lòng của Hoài Thu được nhiều người khen ngợi vì quá đáng yêu.

Hiện tại dù đang có thai bé thứ 2 nhưng bạn vẫn rất xinh đẹp. Bạn có bí quyết gì để làm đẹp khi mang bầu?

Thời điểm mang bầu bé thứ nhất mình tăng 8kg, sau sinh là mình về cân cũ luôn nên mang bầu lần 2 với mình cũng không có gì quá khó khăn. Trộm vía mình không bị nghén nhiều. Mình vẫn duy trì dưỡng da, tất nhiên là dùng ít và dùng sản phẩm lành tính cho bà bầu. Hàng ngày mình ăn uống đủ chất, bổ sung thực phẩm vitamin tổng hợp. Đặc biệt là mình không ăn quá nhiều tinh bột, uống nhiều nước và chia nhỏ bữa ăn. Mình chú trọng ăn nhiều chất đạm thịt đỏ vì rất tốt cho em bé cũng như bổ sung canxi cho em bé và mẹ chắc khoẻ xương.

Bạn sắp xếp thời gian thế nào để làm đẹp khi bầu bí mà vẫn có thêm thời gian kinh doanh, chăm con đầu lòng?

Mình có quan điểm, bầu bí thay vì kêu than bận bịu mệt mỏi thì thời gian rảnh đó dành ra để dưỡng da. Là phụ nữ muốn đẹp, trước hết bạn phải quyết liệt với bản thân. Dù bận rộn như thế nào mình vẫn luôn ý thức được là phải chăm sóc bản thân thật tốt. Trong đó giấc ngủ lại cực kì quan trọng với bà bầu nói riêng và phụ nữ nói chung. Ngày nào cũng vậy, mình sẽ cố gắng dành thời gian vừa làm việc vừa làm đẹp. Nếu may mắn bà ngoại trông con hộ cho thì mình sẽ có tầm 1-2 tiếng để ngủ nữa (cười)

9x Hải Phòng chi 200 triệu hóa mỹ nhân, ngày lấy chồng sinh con xong nhìn bé mà ngỡ ngàng - 6

Không ai biết Hoài Thu đang mang thai con thứ 2 được 5 tháng.

9x Hải Phòng chi 200 triệu hóa mỹ nhân, ngày lấy chồng sinh con xong nhìn bé mà ngỡ ngàng - 7

Việc tăng cân khi mang bầu và sau sinh có ảnh hưởng đến chuyện kinh doanh của bạn?

Bà bầu tăng cân là chuyện hết sức bình thường nên mình không cảm thấy áp lực điều gì cả. Khá may mắn là sau sinh mình thậm chí về luôn cân nặng ban đầu trước khi bầu nên việc stress vì cân nặng là không có. Chỉ có điều bà mẹ nào chăm con nhỏ cũng rất mệt chuyện bé thức đêm ngủ ngày nên có hơi “sốc” mấy ngày đầu. Nhưng khi em bé 2,5 tháng tuổi thì mình đã quen hơn với việc tỉnh dậy giữa chừng của em bé.

Công việc kinh doanh của mình thậm chí càng thuận lợi hơn sau khi sinh con. Mình hy vọng với bé thứ 2 nhà mình cũng sẽ được suôn sẻ như vậy. Thu nhập hàng tháng của mình luôn ổn định từ công việc.

Ông xã có chiều chuộng, chăm sóc bạn nhiều trong thời gian này?

Khi mình bầu bí thì mọi việc trong gia đình hay chăm sóc con cái, việc gì mình làm được thì mình sẽ làm còn nếu công việc bận bịu thì chồng luôn giúp đỡ thay. Anh cũng rất tâm lý ,quan tâm tới từng động thái nhỏ và chăm sóc cho mình, việc gì cũng sẽ hỏi ý kiến của mình trước khi làm.

Mang bầu, điều mình cảm động nhất ở chồng là sau một ngày làm việc, việc anh chọn không phải là đi gặp bạn bè nhậu nhẹt mà là luôn luôn về nhà ăn cơm cùng vợ con, đưa vợ con đi chơi. Cả gia đình mình lúc nào cũng kề vai sát cánh. Hầu như chồng mình rất ít khi ra ngoài gặp bạn bè mà không có mình đi cùng, nhiều khi mình không đi anh ấy cũng ở nhà.

9x Hải Phòng chi 200 triệu hóa mỹ nhân, ngày lấy chồng sinh con xong nhìn bé mà ngỡ ngàng - 8

Ông xã luôn yêu chiều chăm sóc hai mẹ con cô hết mực

9x Hải Phòng chi 200 triệu hóa mỹ nhân, ngày lấy chồng sinh con xong nhìn bé mà ngỡ ngàng - 9

Gia đình hạnh phúc của bà mẹ trẻ.

Là mẹ bỉm sữa nhưng vóc dáng vẫn nóng bỏng. Bạn có bao giờ bị nhầm là chưa chồng? Ông xã bạn có ghen không?

Hầu như kể cả trong lúc mang bầu thì nhiều người vẫn lầm tưởng rằng mình đang không có bầu và cũng không ít người nghĩ mình chưa chồng con. Mình không lo việc chồng ghen vì chồng mình biết mình là người như thế nào. Hôn nhân muốn lâu dài thì việc tin tưởng nhau là yếu tố quan trọng nhất. Vậy nên, chồng mình thay vì ghen tuông thì anh luôn hãnh diện vì mình. Mình nghĩ vậy.

Xin cám ơn bạn đã chia sẻ!

Hotmom U19 được chụp cưới 1 tỷ, mang bầu chồng lại lén sờ hai cặp loa của gái bia ôm
Thuỳ Dương cho biết khi mang bầu cô có nhu cầu khá cao nhưng chồng lại "sợ đụng đầu con" nên không quan hệ tình dục.
Theo Hạ Mây/ Ảnh: NVCC (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu