Tung khoảnh khắc con đỏ hỏn được lấy ra từ bụng mẹ, Thanh Thúy khiến nghìn chị em cay mắt

Ngày 13/03/2019 12:52 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên nữ diễn viên Thanh Thúy chia sẻ những khoảnh khắc chân thực nhất về ca sinh mổ và hành trình mang bầu em bé thứ 2 của mình.

Nhân dịp đầy tháng con trai thứ 2, nữ diễn viên Thanh Thúy đã đăng tải một video khá dài là món quà đặc biệt dành tặng cho cậu bé.

Video hơn 6 phút kể về hành trình mang bầu đầy bất ngờ và những khoảnh khắc chân thực trong ca sinh mổ của Thanh Thúy ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ, đặc biệt là các bà mẹ đã từng trải qua thời gian mang thai, sinh con.

Trong clip, nữ diễn viên tâm sự về niềm hạnh phúc khi bất ngờ được lên chức mẹ lần 2. Cô cho biết sau 9 năm kể từ khi sinh con trai đầu lòng, vợ chồng cô đã tưởng không thể có con được nữa. Thế nhưng niềm vui bất ngờ đến khi cô đã có thai được 2,5 tháng.

Kể từ khi có bầu lần 2, Thanh Thúy tạm dừng gần như mọi công việc để dưỡng thai và may mắn có một thai kỳ khá khỏe mạnh, ổn định.

Tung khoảnh khắc con đỏ hỏn được lấy ra từ bụng mẹ, Thanh Thúy khiến nghìn chị em cay mắt - 1

Em bé Tết khi vừa được đưa ra từ bụng mẹ. 

Tung khoảnh khắc con đỏ hỏn được lấy ra từ bụng mẹ, Thanh Thúy khiến nghìn chị em cay mắt - 2

Tung khoảnh khắc con đỏ hỏn được lấy ra từ bụng mẹ, Thanh Thúy khiến nghìn chị em cay mắt - 3

Thanh Thúy hạ sinh con trai thứ 2 bằng phương pháp đẻ mổ. 

Video đặc biệt khiến người xem xúc động khi nữ diễn viên khoe hết những bức ảnh độc khi bé Tết vừa được đưa ra từ bụng mẹ đang còn đỏ hỏn hay khoảnh khắc con được da kề da với mẹ trên bàn đẻ, giây phút bé được bú dòng sữa ấm nóng đầu tiên của mẹ… Những khoảnh khắc tuy rất chân thực nhưng lại khiến chị em bỉm sữa cay mắt vì như gặp chính hình ảnh của mình ở đó.

Cuối clip, Thanh Thúy cũng dành những lời nói ngọt ngào gửi đến con trai, chúc mừng con đầy tháng và chúc bé hay ăn chóng lớn.

Tung khoảnh khắc con đỏ hỏn được lấy ra từ bụng mẹ, Thanh Thúy khiến nghìn chị em cay mắt - 4

2 cậu con trai kháu khỉnh của vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh. 

Clip ngay sau khi đăng tải đã nhận về rất nhiều lượt yêu thích, chia sẻ và những bình luận xúc động của người hâm mộ.

“Xúc động quá chị Thuý ơi, chúc bé Tết ăn ngoan chóng lớn, chúc gia đình chị Thuý hạnh phúc - sức khoẻ - thịnh vượng”, một người bạn của Thanh Thúy viết.

“Xem mà khóc luôn được. Thúy làm mình nhớ lại khoảnh khắc khi sinh nở, xúc động quá!”, một người khác bình luận.

Tung khoảnh khắc con đỏ hỏn được lấy ra từ bụng mẹ, Thanh Thúy khiến nghìn chị em cay mắt - 5

Đức Thịnh luôn bên cạnh Thanh Thúy trong suốt quá trình sinh nở. 

Vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thúy đón con thứ 2 chào đời bằng phương pháp đẻ mổ vào ngày 7/2 vừa qua. Cậu bé nặng 4,08 kg, dài 51 cm, có tên đầy đủ là Đỗ Thiên Phú. Cặp đôi đặt tên thân mật cho con là cu Tết vì bé chào đời đúng mùng 3 Tết Kỷ Hợi.

Sau hơn 1 tháng chào đời, nữ diễn viên tiết lộ con trai đang phát triển khỏe mạnh, mũi cao, miệng rộng, tóc nhiều, đã dài 55,5 cm và nặng thêm 700 gram. 

Đau khổ vì bầu tăng cân vùn vụt, Thanh Thúy còn bị trách: Nghệ sĩ mà không biết giữ dáng
Không thể phủ nhận cả 2 lần mang thai, diễn viên/nhà sản xuất phim Thanh Thúy đều tăng cân rất nhanh và khiến cô từng "đau khổ".
May Lily
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vượt cạn