Tưởng đau đẻ giả, mẹ đẻ rơi con ngay trên sàn nhà

Ngày 25/12/2015 15:55 PM (GMT+7)

Bà mẹ người Anh đã bất ngờ sinh con ngay dưới chân cây thông Noel sau một vài cơn co thắt.

Chia sẻ về ca sinh đặc biệt của mình, chị Kath Robertson sinh sống tại Edenbridge, Kent, Anh cho biết khi nhận thấy những cơn đau co thắt, chị đã nghĩ rằng đó là những cơn đau đẻ giả do còn 1 tháng nữa mới tới ngày dự sinh. Tuy nhiên, ngay sau đó bé Isla chào đời rất nhanh sau đó khiến gia đình chị không kịp trở tay.

Khi đó, may mắn là có chồng chị ở nhà và hai người đã cùng đỡ con chào đời trước khi xe cứu thương đến.

Gia đình chị Kath Robertson bất ngờ khi đón con trai thứ 2 sớm 1 tháng.

Chị Kath Robertson trong giây phút mới đẻ rơi con.

“Thật bất ngờ! Tôi ngồi dưới gốc cây thông Noel chơi đùa với cậu con trai đầu và bất ngờ đau thắt. Con tôi đã ra đời ngay dưới gốc cây thông với ánh đèn nhấp nháy như cổ tích.”, mẹ Kath Robertson nói.

Thai kỳ lần 2 của chị Kath Robertson diễn ra suôn sẻ cho đến ngày cô sinh nở. Cô không hề bị ốm nghén, mệt mỏi. Tuy nhiên, chị lại bất ngờ bị sinh non. “Tôi vẫn đi làm bình thường. Chồng khuyên tôi nên nghỉ làm trước ngày dự sinh 1 tháng nhưng tôi thấy mình vẫn rất khỏe và tôi nói với chồng tôi sẽ làm cho đến hết dịp Noel.”

May mắn cả chị và bé đều khỏe mạnh.

Trong thai kỳ, chị Kath Robertson vẫn thường xuyên nhận thấy những cơn co thắt nhưng đó chỉ là những cơn gò Braxton Hicks. Chính vì vậy chị chưa hề sẵn sàng chuẩn bị đón con chào đời.

Khoảng 35 phút sau khi em bé chào đời, hai mẹ con chị Kath Robertson đã được đưa đến bệnh viện và may mắn cả mẹ và bé đều khỏe mạnh bình thường.

Em bé hiện tại đã được về nhà với gia đình.

Theo Minh Phương (Theo DM) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đẻ rơi
Tin hay đừng bỏ lỡ