Vợ chồng 9x không thể thụ thai, bác sĩ xem vùng kín choáng vì quan hệ 4 năm sai cách

Ngày 23/06/2019 13:00 PM (GMT+7)

Khi kiểm tra, bác sĩ phát hiện cô gái này vẫn còn trinh.

Một cặp vợ chồng trẻ đang cố gắng mang thai trong bốn năm đã rất ngạc nhiên khi tìm ra lý do đằng sau việc họ không thể thụ thai: Họ đã quan hệ tình dục sai cách. Truyền thông Trung Quốc đưa tin, người đàn ông 26 tuổi và người vợ 24 tuổi này đã đến phòng khám của ​​bác sĩ sản khoa Liu Hongmei để đề nghị chẩn đoán hiếm muộn.

Khi được hỏi về cuộc sống sinh hoạt, cặp vợ chồng nói với bác sĩ Liu rằng họ thường xuyên quan hệ tình dục. Người vợ nói rằng chuyện tình dục là vô cùng đau đớn đối với cô, nhưng cô chịu đựng nó với hy vọng thụ thai.

Bác sĩ Liu ban đầu tin rằng người vợ có thể mắc bệnh phụ khoa, nhưng khi kiểm tra, cô phát hiện ra người phụ nữ vẫn còn trinh.

Vợ chồng 9x không thể thụ thai, bác sĩ xem vùng kín choáng vì quan hệ 4 năm sai cách - 1

Sau đó, bác sĩ đã kiểm tra hậu môn của người phụ nữ và xác định lý do khiến họ không thụ thai: Họ đã giao hợp qua đường hậu môn trong bốn năm.

"Cặp vợ chồng còn rất trẻ. Người đàn ông 26 tuổi và phụ nữ 24. Họ rất khỏe mạnh, nhưng mặc dù đã kết hôn được bốn năm, cả hai không thể mang thai. Vì điều đó mà gia đình họ đã gây rất nhiều áp lực", bác sĩ Liu kể lại

Bác sĩ Liu sau đó đã đưa cho cặp vợ chồng một cuốn sổ tay giáo dục giới tính và "hướng dẫn" trước khi cho phép cả hai về nhà.

Vợ chồng 9x không thể thụ thai, bác sĩ xem vùng kín choáng vì quan hệ 4 năm sai cách - 2

Lời khuyên của bác sĩ đã cho kết quả - người vợ có thai vài tháng sau đó. Họ đã gửi một tin tốt lành cho bác sĩ Liu bằng cách gửi 100 quả trứng và một con gà sống đến bệnh viện của cô như một món quà.

Trường hợp tinh trùng vào tử cung không gặp trứng thì đi đâu? Đáp án cực đắng!
Đây là những kiến ​​thức về mang thai, và các cặp vợ chồng đang muốn mang thai trong quá trình tránh thai phải tìm hiểu nhiều hơn và chú ý hơn.
Theo Hạ Mây/SN (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hiếm muộn - Vô sinh