Nesfaco - Thương hiệu thảo dược sạch giúp bệnh nhân vượt qua nỗi lo về cao huyết áp

Ngày 07/10/2019 14:00 PM (GMT+7)

Với mong muốn chăm sóc sức khỏe cộng động, giúp bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính như huyết áp, tiểu đường,… vượt qua nỗi lo bệnh tật, Nesfaco luôn tập trung phát triển các dòng sản phẩm Đông y thuần thiên nhiên, an toàn và lành tính, chất lượng cao.

Nesfaco - Thương hiệu thảo dược sạch giúp bệnh nhân vượt qua nỗi lo về cao huyết áp - 1

Lê Quang Ánh đại diện công ty Nesfaco nhận giải “TOP 100 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2019”

Là thương hiệu Đông dược quen thuộc ở khu vực miền Nam, Nesfaco chinh phục khách hàng bằng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên 100%, chất lượng cao trong khi giá thành hợp lí đối với bệnh nhân. Ban đầu bén duyên với ngành đông dược, tự chữa trầm cảm cho mình, huyết áp cho mẹ, anh Lê Quang Ánh từ khi sáng lập công ty cổ phần Nesfaco, đã có cơ hội hướng dẫn tiếp cận với nhiều bệnh nhân mắc bệnh mãn tính: cao huyết áp, tiểu đường, gan, gout…

Anh chia sẻ những người mắc bệnh mãn tính thường có tâm lí căng thẳng, lo lắng cho bệnh tình của mình ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và quá trình điều trị bệnh. Mặc khác nhiều bệnh nhân chọn thuốc tây sử dụng hằng ngày cũng chỉ giúp loại bỏ tạm thời căn bệnh mà sức khỏe cũng ngày càng yếu đi. Thấu hiểu tâm lý đó, công ty cổ phần Nesfaco ra đời với các dòng sản phẩm Đông y gia truyền, là các bài thuốc Nam cổ phương nổi tiếng được đúc kết và thay đổi để phù hợp với cơ địa người Việt Nam.

Nesfaco - Thương hiệu thảo dược sạch giúp bệnh nhân vượt qua nỗi lo về cao huyết áp - 2

Tập thể Nesfaco tham gia tập huấn kỹ năng lãnh đạo

Đặc biệt các dòng sản phẩm của Nesfaco đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn GMP của bộ y tế, và đạt tiêu chuẩn cao của Quốc tế.

Đội ngũ chuyên gia của Nesfaco là các nhà nghiên cứu thuốc Nam, các giảng viên đại học có nhiều hơn gần 40 năm nghiên cứu trong ngành. Ngoài ra những chuyên viên, dược sĩ của công ty được đào tạo bài bản về chuyên môn và kĩ năng tư vấn tốt, giúp bệnh nhân yên tâm khi điều trị bệnh.

Nesfaco - Thương hiệu thảo dược sạch giúp bệnh nhân vượt qua nỗi lo về cao huyết áp - 3

Lê Quang Ánh tại buổi nhận giải “TOP 100 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2019”

Nesfaco luôn hỗ trợ miễn phí 100% cho bệnh nhân thăm khám, đo huyết áp, đường huyết, bắt mạch tại văn phòng công ty. Nếu chỉ nhắm đến lợi nhuận thì công việc kinh doanh sẽ không lâu bền, do đó hướng đi của Nesfaco từ ban đầu luôn được cam kết giữ vững. Tập trung vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng, các khâu nghiên cứu là những ưu tiên hàng đầu của công ty.

Doanh nhân Lê Quang Ánh chia sẻ anh cùng cộng sự của mình luôn cố gắng tìm tòi cơ hội nghiên cứu, tìm hiểu thêm chuyên môn ở các nước phát triển như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản,… Nesfaco đang tiếp tục công cuộc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân mắc bệnh mãn tính ngày càng một tốt hơn.

Những thành công ban đầu của công ty đã được ghi nhận, vừa qua tại nhà hát quân đội, doanh nhân Lê Quang Ánh – Giám đốc công ty cổ phần Nesfaco được vinh danh Top 100 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2019.

Công ty cổ phần Nesfaco vẫn đang ngày đêm thực hiện mục tiêu lan tỏa giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng, đưa sản phẩm không chỉ phủ sóng ở Việt Nam, các nước trong khu vực và còn trên Quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

Website: https://www.nesfaco.com/

Hotline: 093 878 6025 – 032 657 1357

Địa chỉ: 190 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Nguồn: [Tên nguồn].