Món bún nào cũng ngon và dễ nấu, chị em hãy làm để cả nhà thưởng thức nhé.
Bún sườn nấu sấu
Nguyên liệu:
- Sườn: 500g
- Sấu: 5-7 quả
- Cà chua: 3-5 quả
- Hành hoa: 2 nhánh
- Hành khô: 2 củ
- Bún: 1 kg
- Rau thơm ăn kèm.
- Gia vị: bột canh, bột nêm, dầu ăn.
Để xem thêm chi tiết, xem tại cách làm bún sườn nấu sấu.
Bún sườn măng
Nguyên liệu:
- Bún tươi hoặc bún khô
- Sườn non: 200g
- Măng: 150g
- Hành, răm, thì là, gia vị
- Cà chua: 2 quả
Để xem thêm chi tiết, xem tại cách làm bún sườn măng.
Bún sườn, bò
Chuẩn bị:
- 400gr sườn heo
- 200gr thịt bò
- 600gr bún, 2 quả cà chua, 1 quả chanh, nước mắm, mì chính, 1 nhánh gừng, ớt và hành mùi
Để xem thêm chi tiết, xem tại cách làm bún sườn, bò.
Nguyên liệu:
- Sườn sụn: 300 g
- Thịt sấn vai: 200 g
- Mộc nhĩ: 3 tai
- Cà chua: 3 quả
- Dọc mùng: 3 tàu
- Bún: 300 g
- Hành khô: 2 củ, hành, răm, mùi, rau sống ăn kèm, ớt hiểm
- Gia vị: bột canh, nước mắm
Để xem thêm chi tiết, xem tại cách làm bún sườn chua.