Hương vị mới lạ của món bí đỏ xào trứng vịt muối sẽ hút hồn cả gia đình bạn.
Nguyên liệu:
- 300 gr bí đỏ
- 3 lòng đỏ trứng vịt muối, 1 muỗng cà phê bột nêm gà, 1 ít hành lá thái nhỏ
Thực hiện:
Bước 1: Bí đỏ gọt vỏ rửa sạch thái miếng dài cỡ ngón tay. Cho bí vào dĩa hấp chín tới.
Trứng vịt muối cũng hấp 10 phút cùng với 1 muỗng cà phê dầu, sau đó tán nhuyễn.
Bước 2: Bắc chảo lên bếp, chờ chảo hơi nóng thì cho trứng vịt muối vào xào cùng với bột nêm gà. Khi trứng vịt muối xào tơi thì cho bí đỏ vào đảo đều vài phút cho trứng bám quanh bí đỏ là tắt bếp, Bây giờ cho hành lá vào trộn đều.
Xếp bí đỏ xào trứng vịt muối ra dĩa. Rắc thêm hành lá. Món này dùng nóng với cơm hay ăn không đều ngon.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bí đỏ xào trứng vịt muối!