Cách chế biến đậu bắp ngon ăn "quên sầu"

Ngày 26/10/2019 16:30 PM (GMT+7)

Đậu bắp nhồi cá thác lác chiên giòn là món ăn dễ chế biến nhưng lại có hương vị vô cùng hấp dẫn, giúp bữa cơm gia đình thêm phong phú.

Cách chế biến đậu bắp ngon ăn amp;#34;quên sầuamp;#34; - 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Đậu bắp: 200-300 gr

- Cá thác lác: 200 gr

- Bột chiên giòn

Cách chế biến đậu bắp ngon ăn amp;#34;quên sầuamp;#34; - 2

Cách làm đậu bắp nhồi cá thác lác chiên giòn

- Bước 1: Cá thác lác nêm ít hạt nêm, đường, 2 thìa cà phê nước mắm, tiêu xay, hành băm, hành lá cắt nhỏ. Trộn đều và quết cho cá được dẻo dai, để ngăn mát 30 phút.

- Bước 2: Đậu bắp rửa sạch, cắt dọc lấy phần hạt bên trong.

- Bước 3: Cho cá thác lác vào trong cà bắp, làm lần lượt cho đến hết.

- Bước 4: Bột chiên giòn cho ra tô, thêm ít nước vào trộn đều, hơi sệt là được.

- Bước 5: Cho đậu bắp vào nhúng đều với bột và đem chiên vàng đều là được.

Cách chế biến đậu bắp ngon ăn amp;#34;quên sầuamp;#34; - 3

Chúc bạn thực hiện thành công!

Luộc đậu bắp không nên phạm sai lầm này khiến món ăn vừa nhớt lại mất chất
Chỉ một bước sai lầm cũng khiến món đậu bắp luộc vừa nhớt vừa mất chất dinh dưỡng.
Theo Quỳnh Chi (T/h)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày