Cóc bao tử lắc muối ô mai, ớt siêu ngon cuối tuần

Ngày 17/04/2016 14:00 PM (GMT+7)

Cóc bao tử lắc chua chua, ngòn ngọt, giòn tan lại có chút vị ô mai vô cùng thú vị, đảm bảo chị em nào cũng mê.

Nguyên liệu:

- 300g cóc bao tử

- 1.5 thìa muối ô mai

- 2 - 3 thìa cà phê bột ớt Hàn Quốc (bột Hàn Quốc có màu đỏ đẹp và ít cay)

- 3 thìa cà phê đường

Lưu ý, bạn có thể thay đổi liều lượng gia vị cho phù hợp với khẩu vị của mình.

Cóc bao tử lắc muối ô mai, ớt siêu ngon cuối tuần - 1

Tham khảo cách làm cóc bao tử lắc muối ô mai, ớt dưới đây.

Cách làm:

Bước 1: Cóc bao tử rửa sạch, nạo vỏ, bổ đôi.

Cóc bao tử lắc muối ô mai, ớt siêu ngon cuối tuần - 2

Cóc bao tử lắc muối ô mai, ớt siêu ngon cuối tuần - 3

Bước 2: Cho cóc vào một bát.

Cóc bao tử lắc muối ô mai, ớt siêu ngon cuối tuần - 4

Thêm muối ô mai, đường, bột ớt vào.

Cóc bao tử lắc muối ô mai, ớt siêu ngon cuối tuần - 5

Cóc bao tử lắc muối ô mai, ớt siêu ngon cuối tuần - 6

Bước 3: Đậy đĩa lên bát, lắc đều cóc với gia vị.

Cóc bao tử lắc muối ô mai, ớt siêu ngon cuối tuần - 7

Sau đó, để cóc lắc muối ô mai, ớt ngấm gia vị khoảng 30 phút - 1 tiếng có thể thưởng thức được.

Cóc bao tử lắc muối ô mai, ớt siêu ngon cuối tuần - 8

Cóc bao tử lắc muối ô mai, ớt siêu ngon cuối tuần - 9

Cóc bao tử lắc muối ô mai, ớt siêu ngon cuối tuần - 10

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cóc lắc muối ô mai, ớt!

Đông Hoa
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon cuối tuần