Đăng đàn chê mua thịt online thảm họa nhưng cô gái lại bị dân mạng 'lật mặt' vì điều này

Ngày 16/11/2018 13:16 PM (GMT+7)

Không phải vì món thịt tươi thảm họa của cô nàng, mà chính hành động này của cô nàng mới khiến dân mạng buồn cười và chê bai.

Những thảm họa mua hàng quảng cáo khác xa với thực tế từ lâu vốn đã trở nên quá quen thuộc trên mạng xã hội. Vậy nhưng khi chính mình trở thành “nạn nhân”, nhiều người vẫn không khỏi ngỡ ngàng.

Thích ăn thịt thăn bò, cô nàng có tên H.M đã ham hố đặt thịt online rồi hào hứng đợi chờ. Tuy nhiên, khi nhận được hộp thịt, cô nàng đã thực sự sốc. 

Trên mạng ảnh thịt thăn bò rất nạc, màu đỏ tươi đẹp mắt, khúc nào ra khúc đấy vuông vắn, thế nhưng, thành phẩm về tay H.M lại khác hoàn toàn. Chỉ một ít thịt nạc đã xỉn màu còn lại là những miếng thịt nguyên mỡ, trông vừa ngán vừa chán.

Đăng đàn chê mua thịt online thảm họa nhưng cô gái lại bị dân mạng amp;#39;lật mặtamp;#39; vì điều này - 1

Bức ảnh khiến dân mạng cười vỡ bụng về thảm họa mua hàng online (Ảnh: H.M)

Cô nàng thất vọng kể lể, "Mua hàng online mọi người ạ, tôi buồn quá, bên phải là ảnh shop chụp bên trái là ảnh tôi nhận được, và t mua thăn bò, thăn bò đấy. Không hiểu sao gửi t được vài cục nạc xong 4 cục mỡ to. Hộp 3 lạng thịt thì hơn 1 lạng là mỡ. Sáng ra nhận hộp thịt mà stress quá!

Sau khi bức ảnh vừa được đăng lên, dân mạng được phen cười vỡ bụng. Nhiều người cho rằng shop bán hàng không có tâm, nỡ lừa khách và hài hước bình luận:

- Làm món cơm rang tóp bò đc đấy nhỉ?

- Cái hộp giống thế còn gì, khác mỗi thịt

- Ăn cho béo nhé, trông bạn có vẻ gầy gầy. Người bán hàng tâm lý thế còn gì?

- Shop có Xin lỗi gửi nhầm bạn cục mỡ chà đĩa nướng không?

Tuy nhiên rất nhiều dân mạng lại lên tiếng chê bai, mắng mỏ cô nàng lười quá, thịt cũng đi mua online.

- Mua thịt mà cũng mua online thì cũng đến lạy với độ lười 

- Giờ mình mới biết là cả mua thịt cũng online

- Lười đi chợ tới mức phải mua thịt online luôn hả

- Đáng đời nhé, lười quá phải chịu thôi. Đồ ăn là ăn vào người, phải tự mình đi chọn mới yên tâm được. Bạn mua bừa như thế về chả biết ăn gì vào miệng đâu. Thật đáng sợ quá!

Thực tế, mua hàng online giống như chơi trò may rủi. Nếu gặp người bán hàng có tâm bạn sẽ mua được đồ ngon, đồ đẹp. Nếu chẳng may mua phải shop bán hàng không đưa chữ tín lên đầu thì bạn xác định mình sẽ gặp "số nhọ" thôi. Và thảm họa mua hàng online cũng đã được cảnh báo nhiều lần trên mạng xã hội. Tuy nhiên, dù sao đúng như nhiều người nhận xét ở trên, đồ ăn là ăn vào người, phải chính mắt, tận tay mình lựa chọn mới yên tâm được. Có lẽ, qua sự việc này, cô nàng mua hàng bên trên sẽ rút ra được kinh nghiệm cho mình.

Quảng cáo đồ ăn giả dối và thực tế phũ phàng khiến khách hàng cạn lời khi nhìn sản phẩm
Nếu quá tin vào quảng cáo đồ ăn, chắc hẳn bạn sẽ rời vào những tình huống dở khóc dở cười dưới đây.
Theo Lam Hạ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Văn hóa ẩm thực