Mùa đu đủ chín bắt đầu vào tháng 3, vì vậy, những trái đu đủ hơi ương hiện tại là nguyên liệu cực ngon cho nhiều món đơn giản và bổ dưỡng.
Cà tím mềm, thơm, hơi ngọt là nguyên liệu đặc biệt để tạo nên những món ăn ngon vô cùng độc đáo.
Tin liên quan
Những quả táo đỏ tươi ngon, mọng nước ngoài ăn trực tiếp thì có thể mang đi sấy khô. Sau đó, chúng còn được chế biến thành rất nhiều món ăn...
Chuối là một trong những loại quả phổ biến, quen thuộc nhất đối với người Việt. Những món ăn từ chuối được nhớ tới với vị ngọt, chua vô cùng...
Gấc được biết đến là loại quả giàu dinh dưỡng dễ tìm, thường được chế biến thành nhiều món ăn ngon, đa dạng khiến ai cũng thích mê.
12 chòm sao mang 12 tính cách, 12 màu sắc riêng biệt. Tuy nhiên, trong số đó có 3 chòm sao nổi tiếng với "thói quen" hứa lèo.