Li dị, "nữ thần nội trợ" không cần gì ngoài...bếp

Ngày 15/04/2014 17:00 PM (GMT+7)

Đầu bếp Nigella Lawson đã quyết định bước ra khỏi cuộc hôn nhân với người chồng tỷ phú mà không đòi hỏi bất cứ thứ gì, trừ cái bếp.

Nigella Lawson, một nữ đầu bếp trên truyền hình nổi tiếng của Anh đã khiến nhiều người ngưỡng mộ khi quyết định không đòi hỏi bất cứ thứ gì ngoài…cái bếp và những vật dụng trong căn bếp của cô sau khi chia tay với người chồng cũ. Chồng cô là đạo diễn nghệ thuật, tỷ phú 70 tuổi người Anh Charles Saatchi.

Theo nguồn tin từ một người bạn thân của Nigella, cô đầu bếp 53 tuổi thậm chí còn tổ chức hẳn một buổi tiệc để cám ơn tất cả những người bạn đã bên cô trong suốt quãng thời gian đầu khó khăn sau li hôn. Trong số đó, có những luật sư, khách hàng, chuyên viên trang điểm và cả…người bán cá ngoài chợ.

Li dị, quot;nữ thần nội trợquot; không cần gì ngoài...bếp - 1
Nữ đấu bếp quyến rũ của nhà đài Anh đã quyết định ly hôn mà không đòi hỏi tài sản.

Nigella nổi tiếng là một người phụ nữ độc lập và cương quyết. Cái cách bà mẹ 2 con tự tin bước ra khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc của mình với người chồng giàu có mà không đòi hỏi gì ngoài căn bếp chính là minh chứng cho tính cách ấy.

Cuộc sống của nữ đầu bếp nổi tiếng đã thay đổi rất nhiều trong suốt 13 năm kết hôn với người chồng cũ. “Bọn họ yêu nhau, vậy nhưng bầu không khí giữa hai người luôn phụ thuộc vào tâm trạng của chồng Nigella. Và tâm trạng của anh ta thì thay đổi chóng mặt”, nhiếp ảnh gia Nathanlie, bạn thân của Nigella cho biết. Trước đây, vào tháng 7/2013, tỷ phú người Anh Charles Saatchi từng khiến nhiều người sốc khi để cho các tay săn ảnh chụp được cảnh ông đang bóp cổ vợ tại một nhà hàng.

Li dị, quot;nữ thần nội trợquot; không cần gì ngoài...bếp - 2
Nigella và chồng tỷ phú thủa còn mặn nồng.

Li dị, quot;nữ thần nội trợquot; không cần gì ngoài...bếp - 3
Nigella cao 1,67m, nặng 63 kg. Vẻ đẹp của cô đã trở thành một thương hiệu cũng như những món ăn do cô chế biến. Phụ nữ Anh rất yêu thích Nigella vì cô là hình mẫu của việc không ăn uống kiêng khem, nặng cân nhưng vẫn rất duyên dáng và quyến rũ.

Thường xuyên được bình chọn là một trong những phụ nữ xinh đẹp nhất thế giới, Nigella Lawson, năm nay 46 tuổi, không những là "Nữ thần nội trợ" hay xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí Anh mà còn là một trong những người có tiếng vang và ảnh hưởng lớn trong làng ẩm thực thế giới.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật Bếp Eva