Mẹo làm nem rán vàng giòn không bục hay bị ỉu, cách trữ nem lâu vẫn ngon

Minh Ngọc - Ngày 03/11/2023 09:29 AM (GMT+7)
Cho nhiều dầu vào chảo, đun nóng đến khoảng 70 độ thì thả nem vào lăn đều giúp nem tròn và 2 đầu không bị ngấm mỡ. Nem rán lửa vừa tránh để mỡ sôi sẽ bục nem.
4. Cách rán nem:

Cho nhiều dầu vào chảo, đun nóng đến khoảng 70 độ thì thả nem vào lăn đều giúp nem tròn và 2 đầu không bị ngấm mỡ. Nem rán lửa vừa tránh để mỡ sôi sẽ bục nem.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp