Món bánh crepe chuối tươi ngon và hấp dẫn thật thích hợp để nhâm nhi trong những buổi cuối tuần.
Nguyên liệu:
- 2 quả trứng
- 240ml sữa
- 72g bột mì nguyên chất
- 1 nhúm muối
- Dầu ăn
Cách làm:
Bước 1: Chuối, dâu tây thái lát.
Bước 2: Trong một bát lớn, đập trứng vào, thêm sữa, bột mì, muối và ít dầu ăn vào trộn đều. Sau đó cho vào tủ lạnh 1 tiếng.
Bước 3: Làm nóng chảo chống dính ở nhiệt độ cao, thêm ít dầu ăn vào, láng đều dầu khắp chảo sau đó múc một muôi bột đổ vào. Nghiêng chảo để bột lan đều khắp mặt chảo.
Chiên bột cho đến khi hai mặt bánh có màu vàng nấu (2-5 phút). Làm tương tự cho đến hết chỗ bột.
Cho các miếng bánh lên đĩa, xếp chuối, dâu tây và kem lên, cuộn lại, rưới mật ong lên và thưởng thức!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bánh crepe chuối dâu tây.