Tôm nướng sa tế theo cách này ngon hơn cả ngoài hàng

Ngày 18/02/2017 08:55 AM (GMT+7)

Cuối tuần có nhiều thời gian, chị em hãy làm món tôm nướng sa tế vừa ngon lại hấp dẫn đãi cả nhà nhé!

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 10 con tôm
- 1 muỗng canh ớt sa tế
- 1 muỗng canh dầu
- 1 muỗng canh nước mắm
- 1/3 muỗng cà phê tiêu

PHẦN 2: CÁCH LÀM TÔM NƯỚNG SA TẾ

Bước 1: Tôm rửa sạch, cắt bỏ phần đầu nhọn. Tôm cho vào âu cùng tất cả các gia vị phía trên, trộn đều, để 20 phút.

Bước 2: Sau đó xiên tôm vào cây xếp lên khay có lót giấy bạc.

Bước 3: Lò nướng làm nóng trước 15 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Sau đó cho khay tôm vào nướng mỗi bên 7-8 phút là tôm chín đỏ.

Tôm nướng sa tế xếp ra đĩa, có xà lách và dưa leo.

tom nuong sa te theo cach nay ngon hon ca ngoai hang - 5

Món này thích hợp trong các bữa tiệc hay họp mặt gia đình.

tom nuong sa te theo cach nay ngon hon ca ngoai hang - 6

Chúc các bạn thành công với cách làm tôm nướng sa tế thơm ngon!

Theo Lâm Anh Đào (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Món ngon mỗi ngày