Minh Nguyệt chia sẻ, cô nấu 2 món với tôm hùm chỉ trong 30 phút và ngon chẳng kém ngoài hàng.
Minh Nguyệt - bà xã của NSND Tự Long không chỉ là nữ Đại úy, giảng viên xinh đẹp mà còn là bà mẹ 3 con đảm đang, tháo vát. Thi thoảng, cô chia sẻ những món ngon nấu cho chồng con khiến bạn bè, người hâm mộ phải khen ngợi.
Mới đây, nàng hot mom chia sẻ hình ảnh của các con bên những món ăn mình nấu từ tôm hùm. Cô chia sẻ mình không làm được gì lớn lao, "chỉ được mỗi cái nết chăm sóc các tình yêu rất là chu đáo, đầy đủ". Người đẹp cho biết cô làm trong 30 phút chỗ đồ ăn này.
2 con gái của Tự Long thích thú tạo dáng bên món ngon mẹ nấu từ tôm hùm, trong đó có cháo tôm hùm bí đỏ và tôm hùm phô mai bỏ lò.
Để nấu cháo, Minh Nguyệt chuẩn bị các nguyên liệu như tôm hùm, bí đỏ, ngô ngon, gạo và đậu xanh.
Đây là món cháo được coi là liều thuốc quý, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho não bộ và tăng cường hệ miễn dịch của các bé.
Khi nấu cháo tôm hùm nên tận dụng nước luộc tôm hùm ngọt thanh, kết hợp với thịt tôm hùm thơm ngon khiến các bé rất thích. Vợ Tự Long cho biết 2 con gái mỗi bé ăn hết 2 bát cháo.
Bên cạnh đó, cô còn làm tôm hùm nướng phô mai cho các nhóc tì. Bà mẹ 3 con hài lòng: "Ngon như ngoài hàng không các bác?"
Trong khi 2 chị nhí nhảnh tạo dáng bên món ăn của mẹ thì cậu nhóc Bách có biểu cảm làm mọi người khoái chí. "Ông chủ đang thẩm đây", "Anh zai cứ vừa ăn vừa cười là tôi sung sướng rồi", vợ Tự Long thích thú chia sẻ.
Gần đây, Minh Nguyệt cũng chia sẻ một bữa ăn gia đình với những món hao cơm dành cho các con và bày tỏ: "Chỉ là phục vụ các công chúa".
Trong đó có sườn xào chua ngọt, thịt bò xào rau cải, ngoài ra còn có rau luộc và chân giò nấu giả cầy hấp dẫn làm nhiều người nhìn mà thèm.
Tham khảo cách nấu cháo tôm hùm bí đỏ bổ dưỡng: Nguyên liệu Gạo Thịt tôm hùm Bí đỏ Sườn heo Đậu xanh Hành tím Gia vị Cách thực hiện Sườn heo cắt khúc, rửa sạch với muối; bí đỏ bỏ vỏ, rửa sạch và cắt khúc nhỏ Đậu xanh ngâm với nước cho nở đều Gạo tẻ vo sạch Cho sườn heo nấu cùng nước, có bọt thì vớt ra Nước sôi thì cho bí đỏ, đậu xanh, gạo vào nồi nấu cùng sườn heo Tôm làm sạch, bỏ vỏ, cắt miếng vừa ăn rồi xào chín cho thấm gia vị Cho hết phần tôm đã xào vào nồi cháo, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng rồi múc ra bát thưởng thức. |