3 vùng siêu nhạy cảm của đàn ông khi “ân ái”, đụng nhẹ một cái cũng khiến chàng “bùng nổ”

Ngày 07/06/2022 19:00 PM (GMT+7)

Đàn ông cũng có những điểm nhạy cảm, chỉ cần nàng biết cách kích thích thì nhất định chàng sẽ ngây ngất. Vậy đâu là vùng nhạy cảm của đàn ông?

Một số nghiên cứu cho rằng, điểm G của đàn ông chỉ có một điểm duy nhất. Nhưng thực tế, điểm nhạy cảm của phái mạnh còn được phân bổ khắp cơ thể, chỉ cần nàng biết cách kích thích thì nó sẽ bùng lên dữ dội và khiến chàng ngây ngất, cả hai bạn sẽ có một đêm khó quên đấy. Vậy đâu là những vùng "siêu nhạy cảm" của đàn ông?

1. Cổ, gáy và tai

Cổ, gáy và tai là một trong những vùng nhạy cảm của cánh mày râu, giúp chàng đạt đến khoái cảm. Ảnh minh họa

Cổ, gáy và tai là một trong những vùng nhạy cảm của cánh mày râu, giúp chàng đạt đến khoái cảm. Ảnh minh họa

Cũng giống như phụ nữ, tai chính là một trong những điểm nhạy cảm của cánh mày râu, giúp đàn ông đạt đến khoái cảm. Nàng có thể dùng miệng hôn nhẹ lên vành tai của chàng từ phía sau, hoặc gặm nhẹ vành tai, chắc chắn ngọn lửa ham muốn trong chàng sẽ bùng cháy ngay. Ngoài những cử chỉ mơn trớn, bạn cũng đừng quên những lời thì thầm ngọt ngào hay phả hơi thở vào tai chàng nhé, chúng có sức công phá không hề nhỏ đâu.

Cổ và gáy cũng vậy, những nụ hôn ướt át từ cổ, gáy lên đến cằm và tai chẳng khác gì lời mời mọc ân cần. Khi sử dụng tuyệt chiêu này, dù có mệt mỏi tới đâu thì chàng cũng khó lòng thoát khỏi tay bạn được.

2. Bụng dưới và ngực

Đừng nghĩ rằng nam giới không thích hôn vào ngực, đây cũng là điểm nhạy cảm của cánh mày râu và thích hợp nhất cho những màn dạo đầu. Những vuốt ve nhẹ nhàng bằng tay, bằng đôi môi nóng bỏng từ bụng dưới lên đến ngực sẽ khiến chàng ngây ngất đấy.

Nếu hôn vào ngực, đặc biệt là đầu ngực, chàng sẽ đê mê lắm đấy. Ảnh minh họa

Nếu hôn vào ngực, đặc biệt là đầu ngực, chàng sẽ đê mê lắm đấy. Ảnh minh họa

3. Đùi trong và lưng

Đùi trong với lớp da mỏng là nơi siêu nhạy cảm của đàn ông. Ngay cả khi chàng đang mặc nguyên quần áo thì những vuốt ve nhẹ nhàng của nàng từ khuỷu chân lên đến đùi trong cũng đủ để khiến ham muốn của chàng trỗi dậy nhanh chóng.

Ngoài ra, sau khi “ân ái” xong, nàng hãy massage nhẹ nhàng, chậm rãi dọc theo sống lưng cho chàng. Những động tác massage đơn giản này sẽ khiến các dây thần kinh của chàng được thả lỏng và chàng sẽ mê mẩn bạn hơn đấy.

Đàn ông cũng có nhiều “yếu huyệt” phải không nào? Hãy hóa thân thành cô nàng quyến rũ để kích thích chàng, giúp “cuộc yêu” giữa hai người thêm nồng cháy nhé.

5 câu nói làm tổn thương đàn ông sâu sắc, phụ nữ thông minh đừng nên nói ra
Lời đã nói ra như nước đã đổ đi, không bao giờ lấy lại được, nên phụ nữ thông minh đừng nói ra 5 câu này kẻo khiến chồng bị tổn thương, hôn nhân lụi...

Tư vấn hôn nhân gia đình

HÀ PHƯƠNG
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Vợ chồng nên thành thật với nhau, nhưng có những chuyện “thâm cung bí sử” cũng không nên nói ra, người phụ nữ không nên gặng hỏi chồng làm...

Tin bài cùng chủ đề Tư vấn chuyện phòng the