10 bí kíp tạo kiểu tóc siêu đẹp mà đơn giản ngay tại nhà

Vy Anh Ngày 29/07/2021 14:30 PM (GMT+7)

Để làm đẹp tại nhà, bạn gái có thể áp dụng một số mẹo tạo kiểu tóc đẹp sau.

Để có được những mẫu tóc đẹp, chị em không nhất thiết phải ra ngoài tiệm mà có thể thực hiện ngay tại nhà. Ngoài các kiểu tóc xoăn, thẳng thông thường, nàng hoàn toàn có thể làm mới vẻ ngoài bằng những style tóc xinh xắn và cuốn hút dưới đây.

10 bí kíp tạo kiểu tóc siêu đẹp mà đơn giản ngay tại nhà - 1

Muốn buộc tóc đỉnh đầu không bị đau, nàng hãy lấy một lọn tóc nhỏ, buộc thun cách chân tóc khoảng 5cm rồi lộn tóc từ trước ra sau. Thực hiện tương tự với 2 lọn tóc khác. Tiếp theo, luồn 2 lọn tóc qua phần giữa của lọn tóc thứ 3. Cuối cùng kẹp chiếc nơ trên đầu là hoàn thành kiểu tóc yêu kiều.

10 bí kíp tạo kiểu tóc siêu đẹp mà đơn giản ngay tại nhà - 3

Với kiểu tóc này, bạn chia toàn bộ mái tóc thành 2 phần bằng nhau. Với một bên mái tóc, chị em tết theo kiểu chân rết từ trên đỉnh đầu tới ngang tai rồi tết đuôi sam lỏng tay đến hết chiều dài tóc và dùng chun buộc lại. Thực hiện tương tự phần bên kia của mái tóc. Kéo hai lọn tóc lên qua phía bên kia đầu rồi sử dụng ghim cố định. Cài thêm chiếc nơ sau đầu là nàng có ngay mẫu tóc đáng yêu.

10 bí kíp tạo kiểu tóc siêu đẹp mà đơn giản ngay tại nhà - 4

Một kiểu tóc tết 2 bên rất nữ tính mà bạn nên thử: lấy 1 lọn tóc nhỏ ở một bên đầu rồi buộc cách chân tóc khoảng 5cm, chia đoạn tóc đã buộc làm 2 rồi lộn từ trong ra ngoài. Tiếp theo, lấy thêm tóc vào lọn tóc trước đó, buộc cố định cách mối cũ 5cm và thực hiện lộn tóc tương tự. Bạn làm như vậy đến khi hoàn thành được 3 đốt tóc rồi tết đuôi sam lỏng tay. Kéo đuôi tóc lên phần tóc ngang tai buộc cố định và đính nơ là xong.

10 bí kíp tạo kiểu tóc siêu đẹp mà đơn giản ngay tại nhà - 5

Muốn tạo băng đô bằng tóc, nàng hãy lấy 1 lọn tóc nhỏ ở một bên đầu tết đuôi sam, buộc cố định đuôi tóc. Kế tiếp kéo lọn tóc đã tết sang phía bên kia đầu. Thực hiện tương tự với lọn tóc ở bên đầu còn lại và kéo sang. Chú ý cố định bằng ghim cho chặt.

10 bí kíp tạo kiểu tóc siêu đẹp mà đơn giản ngay tại nhà - 6

Muố tóc đuôi ngựa buộc trông cao hơn, nàng hãy để lại 1 lọn tóc nhỏ ở phía trước đầu, còn lại buộc cao phía sau. Tiếp theo buộc lọn tóc nhỏ này cách chân tóc khoảng 5cm rồi tẽ làm đôi, lấy phần tóc đuôi ngựa kéo qua giữa lọn tóc nhỏ là hoàn tất.

10 bí kíp tạo kiểu tóc siêu đẹp mà đơn giản ngay tại nhà - 7

Phái đẹp có kiểu tóc xoăn có thể áp dụng style này. Đeo một chiếc bờm xinh xắn rồi kéo 2 lọn tóc nhỏ ở phía trước vào sau bờm lại, buộc cách chân tóc khoảng 8cm. Sau đó tẽ phần tóc đã buộc làm 2, lộn từ trong ra ngoài. Tiếp tục buộc cách chun khoảng 5cm rồi lộn tóc. Lặp lại công đoạn này cho đến khi hết chiều dài tóc. Bạn gái nên dùng các dây chun sắc màu để tô điểm cho mái tóc nổi bật hơn.

10 bí kíp tạo kiểu tóc siêu đẹp mà đơn giản ngay tại nhà - 8

Muốn búi tóc trông đẹp hơn, trước tiên nàng lấy 1 lọn tóc nhỏ ở phía trước đầu rồi xoắn nhẹ kéo ra sau, dùng thun buộc cùng một lọn tóc khác. Thực hiện tương tự với 2-3 lọn tóc nữa ở phía trước đầu. Cuối cùng búi tóc củ tỏi cao giúp nàng tinh nghịch, năng động hơn.

10 bí kíp tạo kiểu tóc siêu đẹp mà đơn giản ngay tại nhà - 9

Muốn mái tóc trông điệu đà, nữ tính, chị em hãy tết lọn tóc nhỏ ở một bên đầu từ trên xuống dưới rồi buộc tóc lệch bên.

10 bí kíp tạo kiểu tóc siêu đẹp mà đơn giản ngay tại nhà - 10

Muốn tóc phồng hơn, nàng kéo một lọn tóc từ phía trước đầu ra sau rồi xoắn lại, buộc cố định và tết đuôi sam đến hết chiều dài tóc. Cách này giúp tóc có độ phồng mà không dễ bị tuột.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/10-tips-tao-kieu-toc-sieu-dep-ma-don-gian-ngay-tai-nha-51202129...

Dầu tầm xuân có tác dụng làm đẹp thần thánh như người ta đồn?
Dầu tầm xuân là một trong những bí quyết làm đẹp nổi tiếng của công nương Kate Middleton. Vài năm gần đây nó rất được ưa chuộng nhờ tác dụng dưỡng da...

Làm đẹp

Vy Anh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tóc đẹp