Bấm 7 chiếc lỗ tai, Á hậu Huyền My nhận cái kết không nói nên lời

Jay Ngày 28/03/2021 14:30 PM (GMT+7)

Tự nhận mê bấm lỗ tai, nàng Á hậu giờ phải khóc thét vì bị mưng mủ.

Nàng Á hậu đình đám Huyền My là người luôn tiếp nhận những xu hướng làm đẹp hiện đại và được nhiều người yêu thích. Điều đó không chỉ đúng trong thời trang, style makeup mà còn ở việc làm đẹp đôi tai. Với những nàng Hoa - Á hậu khác, thường chỉ nhẹ nhàng và nền nã với một lỗ tai mà thôi, nhưng với Huyền My, người đẹp tự nhận bản thân là một người "nghiện xỏ khuyên". Đến độ mỗi nên tai của cô nàng đều có đến gần chục lỗ, mỗi lần đều lấp la lấp lánh khuyên bạc.

Bấm 7 chiếc lỗ tai, Á hậu Huyền My nhận cái kết không nói nên lời - 1

Dù sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào và mềm mại, thế nhưng Huyền My lại có sở thích đôi phần cá tính và hầm hố một chút đó là bấm nhiều lỗ trên tai của mình.

Bấm 7 chiếc lỗ tai, Á hậu Huyền My nhận cái kết không nói nên lời - 3

Thay vì chỉ xỏ 1 lỗ và đeo một đôi khuyên thôi, Huyền My lại thích sự tốn kém hơn khi đếm sương sương cũng được 7 lỗ trên tai với 7 chiếc khuyên kích thước khác nhau.

Bấm 7 chiếc lỗ tai, Á hậu Huyền My nhận cái kết không nói nên lời - 4

Giúp mang lại hình dáng vẻ khác lạ cho Á hậu Huyền My.

Cô nàng thường mix những kiểu bông tai khác nhau từ dài tới ngắn, từ lớn đến nhỏ làm nhiều người mê mẩn.

Mỗi concept lại mang đến một cảm nhận khác nhau, lúc nhẹ nhàng bay bổng như nàng thơ, có khi lại cá tính mạnh mẽ khi kết hợp với layout makeup tông đậm.

Không phải ai cũng đủ yêu thích và can đảm để có thể bấm nhiều lỗ trên tai như cách mà Á hậu Huyền My đã làm. Bởi nó còn gây ra rất nhiều sự bất tiên và cả đau đớn cho nàng hậu. Cụ thể, trên story của mình, Huyền My có chia sẻ là bẩn thân "không thể chịu nổi với kiểu suốt ngày bị mưng lên thế này nữa". Tình trạng vị trí bấm lỗ bị nhiễm trùng, đỏ và mưng mủ lên làm nàng hậu khó chịu. Dù là một người nghiện xỏ khuyên những cô đành phải "hy sinh một lỗ tai.

Bấm 7 chiếc lỗ tai, Á hậu Huyền My nhận cái kết không nói nên lời - 5

Chiếc tai với rất nhiều lỗ và khuyên chi chít của Huyền My. Đếm sương sương cũng được 7 lỗ, nhưng trong đó có một lỗ suốt ngày hành cô vì sưng đỏ lên.

Bấm 7 chiếc lỗ tai, Á hậu Huyền My nhận cái kết không nói nên lời - 6

Chính vì thế mà Huyền My đã quyết định "tiễn" lỗ khuyên này đi vì gây quá nhiều đau đớn.

Bấm 7 chiếc lỗ tai, Á hậu Huyền My nhận cái kết không nói nên lời - 7

Hình ảnh mới đây nhất của Huyền My và có vẻ như cô nàng đã giải quyết được nỗi đau của mình.

Bấm 7 chiếc lỗ tai, Á hậu Huyền My nhận cái kết không nói nên lời - 8

Đúng là lúc bình thường đẹp cũng có đẹp thật song tới khi bị sưng đỏ và mưng mủ lại rất ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý mỗi người.

Tình trạng của Á hậu Huyền My cũng không phải hiếm gặp mà là rất thường thấy ở các chị em phụ nữ có bấm lỗ tai và xỏ khuyên. Có thể có nhiều nguyên do gây nên tình trạng này như bị nhiễm trùng khi vệ sinh chưa đúng cách, hay chạm tay bẩn vào vị trí bấm lỗ tai, dụng cụ xỏ lỗ tai không được khử trùng hoặc cũng có thể là do bị dị ứng với bông tai hay đeo bông tai quá chặt... 

Bấm 7 chiếc lỗ tai, Á hậu Huyền My nhận cái kết không nói nên lời - 9

Phương Mỹ Chi cũng có sở thích giống Huyền My và cũng gặp phải tình trạng tương tự, gây đau nhức khó chịu cho ca sĩ trẻ.

Để có thể xử lý tình trạng này, chị em cần lưu ý:

- Với trường hợp bị nhiễm trùng nhẹ như vị trí da đó bị đỏ, sưng tấy lên hay rát và mưng mủ, trước tiên cần phải chăm sóc vết nhiễm trùng bằng cách rửa 2 lần mỗi ngày bằng Betadine pha loãng hoặc nước muối vô trùng, hạn chế dùng tay đụng vào vị trí nhiễm trùng. Có đang đeo bông tai cũng nên bỏ ra vì nó có thể là nguyên nhân gây kích ứng da, làm da lâu lành.

Bấm 7 chiếc lỗ tai, Á hậu Huyền My nhận cái kết không nói nên lời - 10

Cần vệ sinh vị trí bấm lỗ tai đều đặn. Trong trường hợp không bị sưng đau cũng nên rửa tai và tháo khuyên để làm sạch hằng tuần.

- Với những trường hợp nghiêm trọng hơn như sưng tấy những vùng khác của tai, người bị sốt cao... nên đến cơ sở y tế để được chăm sóc và vệ sinh đúng cách hơn.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bam-7-chiec-lo-tai-a-hau-huyen-my-nhan-cai-ket-khong-noi-nen-lo...

Huyền My khoe ảnh mẹ 26 năm trước, hiện tại nhan sắc không hề kém cạnh
Trần Lan Phương, mẹ ruột của nàng Á hậu làm người hâm mộ đứng hình vì xinh đẹp hơn cả phần cô con gái nổi tiếng.
Theo Jay (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Huyền My