5 màu tóc đẹp tôn da, hack tuổi nên thử ngay trong mùa thu 2022

Thùy Dương. - Ngày 30/09/2022 16:00 PM (GMT+7)

Mùa thu đã đến rồi, nếu chị em đang có ý định F5 màu tóc trong dịp giao mùa này thì đừng bỏ qua 5 màu tóc dưới đây!

Mùa thu luôn mang đến không khí nhẹ nhàng, dịu dàng. Vì vậy, nếu dịp này chị em muốn F5 mái tóc của mình cũng nên chọn những màu trung tính hoặc nhẹ nhàng.

1. Tím trà

Với sự kết hợp của sắc tím với gam màu nâu đen, xanh đen… đặc trưng của màu trà, phiên bản này sẽ khá hợp gu với các cô nàng thích sự nền nã, điềm đạm nhưng vẫn sành điệu. Nhìn qua thì mái tóc tím trà khá trầm nhưng khi ra nắng ánh tím sẽ hiện lên rất rõ.

Màu tím trà không đòi hỏi phải tẩy tóc, phù hợp với cả da ngăm lẫn da sáng lại mới mẻ và có thể “diện” trong cả môi trường học tập lẫn công sở nên tóc màu tím trà được xem là gợi ý mà ai ai cũng nên thử.Tuy nhiên, màu tím trà sẽ hơi “kén da”. Để nhuộm tóc màu tím trầm hay các màu tím khác thì việc kiểm tra tone da là điều cực kỳ cần thiết.

Màu tím trà sẽ khá hợp gu với các cô nàng thích sự nền nã, điềm đạm nhưng vẫn sành điệu.

Màu tím trà sẽ khá hợp gu với các cô nàng thích sự nền nã, điềm đạm nhưng vẫn sành điệu.

2. Tóc màu xanh đen:

Nhuộm tóc màu xanh đen rất phù hợp cho những cô nàng công sở vì ở trong nhà nhìn thì thấy trầm nhưng ra nắng hoặc đứng dưới đèn flash thì màu lên rất rõ. Đây cũng là tông màu tóc tôn da, làm bừng sáng giao diện cực đỉnh. 

Màu xanh đen nguyên thủy phù hợp cho những chị em công sở không muốn có màu tóc quá nổi bật.

Màu xanh đen nguyên thủy phù hợp cho những chị em công sở không muốn có màu tóc quá nổi bật.

Nếu muốn phá cách hơn, chị em có thể nâng tone hoặc tẩy tóc để nhuộm thêm phần ánh khói. Màu xanh đen ánh khói cũng là một trong những hot trend được đông đảo giới trẻ yêu thích.

Màu xanh đen ánh khói giúp chị em trông cá tính hơn.

Màu xanh đen ánh khói giúp chị em trông cá tính hơn.

3. Màu nâu lạnh

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một màu nhuộm có thể tôn lên nét quyến rũ và sang trọng thì màu tóc nâu lạnh chắc chắn là “best-choice”. Màu tóc này tuy không cần tẩy tóc hay nâng nền nhưng vẫn giữ màu ổn định và cũng không hề kén bất kỳ tông da nào. 

Màu nâu lạnh rất dễ lên màu và cũng không hề kén da.

Màu nâu lạnh rất dễ lên màu và cũng không hề kén da.

4. Màu đỏ rượu

Nếu chị em nào muốn nổi bật có thể chọn màu đỏ rượu. Màu tóc này là sự pha trộn giữa màu rượu vang mang ánh nâu pha đỏ và chút ánh tím. Nếu ra nắng thì sẽ thấy có ánh cam hồng. Chị em chọn màu sắc này chắc chắn sẽ mang đến sự quyến rũ khó cưỡng. Sắc đỏ nâu sóng sánh tựa như một ly rượu vang thu hút ánh nhìn.

Màu tóc đỏ rượu vang phù hợp với nhiều phong cách, đặc biệt có thể kể đến gợi cảm và trưởng thành. Tất nhiên bạn có thể kết hợp với các kiểu tóc khác nhau, phối đồ theo sở thích để sáng tạo nên chất riêng của mình.

Đây là một lựa chọn khá táo bạo cho chị em mê a classTextlinkBaiviet hrefhttps://eva.vn/lam-dep-c58.htmllàm đẹp/a.

Đây là một lựa chọn khá táo bạo cho chị em mê làm đẹp.

5. Màu nâu khói

Nâu khói kết hợp giữa màu nâu cổ điển và màu xám khói. Màu tóc này tương đối giống màu nâu trầm, độ bền màu tốt hơn. Đây là một màu sắc tuyệt vời cho những người thích sự cá tính nhưng vẫn muốn "an toàn", không quá nổi bật. 

Màu nâu khói khá dễ nhuộm, dễ lên tông. Tuy nhiên khi pha lẫn cùng màu khói để tạo thành màu nâu khói thì màu này khá khó lên màu, đặc biệt là với những người đang có mái tóc đen thuần. Do đó, để có một mái tóc màu nâu khói chuẩn nhất, đẹp nhất, tẩy tóc là việc cần thiết. 

Nâu khói kết hợp giữa màu nâu cổ điển và màu xám khói mang đến sự mới mẻ cho ngoại hình của các chị em.

Nâu khói kết hợp giữa màu nâu cổ điển và màu xám khói mang đến sự mới mẻ cho ngoại hình của các chị em.

Đây là những kiểu tóc chị em nên tránh xa nếu không muốn già thêm 10 tuổi
Nếu chọn 5 kiểu tóc này, chị em tự cộng thêm cho mình thêm 5 - 10 tuổi.

Làm đẹp tóc

Theo Thùy Dương.
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tóc nhuộm