Hành trình nữ khách hàng ngoại quốc tìm lại tuổi xuân sau căng da mặt

Ngày 24/11/2022 08:00 AM (GMT+7)

Mrs. Butler đến từ Úc đến Việt Nam để trải nghiệm và chia sẻ ra sao sau trải nghiệm căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo? Hãy cùng dõi theo phần phỏng vấn sau trải nghiệm dịch vụ của chị nhé!

Lý do chị quyết định căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo?

Mrs. Butler bộc bạch chia sẻ: “Tôi có một người bạn tên là Alex bằng tuổi tôi là 62. Chúng tôi đều bị lão hóa, mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn, nên chúng tôi đều mong muốn tìm kiếm phương pháp nào đó để giúp chúng tôi trẻ hơn, chính vì vậy mà bạn của tôi là Alex đã tìm hiểu và quyết định đến BVTM Gangwhoo tại Việt Nam thực hiện dịch vụ căng da mặt. Tôi dường như đã không tin được vì Alex đã trẻ hơn 20 tuổi đấy.”

Ngạc nhiên trước công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam cùng chuyên môn của các bác sĩ tại BVTM Gangwhoo, Mrs. Butler hoàn toàn bị thuyết phục trước kết quả của anh bạn thân Alex, đây chính là nguyên nhân chị quyết tâm tìm đến bác sĩ tại Gangwhoo để thực hiện dịch vụ căng da mặt.

“Thật sự sau khi thấy được diện mạo của Alex trẻ hơn đến 20 – 30 tuổi sau khi thực hiện dịch vụ căng da mặt tại BVTM Gangwhoo tôi đã bắt đầu tìm hiểu về trình độ kỹ thuật y tế tại Việt Nam. Trong đó, câu chuyện một đơn vị bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh đã cứu chữa phi công người Anh bị Covid, tôi đã có những nhận định về trình độ chuyên môn của các bác sĩ tại Việt Nam rất tốt. Nên tôi quyết định chọn Việt Nam và Gangwhoo là điểm dừng chân cuối cùng của tôi sau khi tìm hiểu rất nhiều những đơn vị làm đẹp khác nhau.” – theo chia sẻ từ Mrs. Butler.

“Khi tôi đến sân bay thì thật bất ngờ, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cùng với đội ngũ nhân viên đã đứng chờ đón tôi từ sân bay và hỗ trợ các công tác di chuyển hoàn toàn miễn phí.”

Khuôn mặt đầy nếp nhăn sau của khách hàng ngoại quốc

Khuôn mặt đầy nếp nhăn sau của khách hàng ngoại quốc

Quá trình tái khám sau 7 ngày thực hiện căng da mặt Smas tại BVTM Gangwhoo

“Chỉ sau 7 ngày tôi gần như không tin đây là làn da trên khuôn mặt của mình, vết khâu được bác sĩ phân tích phục hồi nhanh chóng, phần khâu khéo léo không xuất hiện sẹo xấu trên khuôn mặt. Mọi khuyết điểm của vùng da nhăn nheo, chảy xệ đã được khắc phục hoàn toàn.” - Mrs. Butler

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn

Giới thiệu sơ lượt về công nghệ căng da mặt mà Mrs. Butler đang sử dụng, bác sĩ Gangwhoo chia sẻ: “Các khách hàng thực hiện căng da mặt tại Gangwhoo sẽ được trực tiếp bác sĩ trưởng khoa thăm khám lâm sàng, tư vấn cực kỳ chi tiết trước khi thực hiện dịch vụ phẫu thuật căng da mặt Smas.

Điều quan trọng nhất dịch vụ căng da mặt là công nghệ bóc tách lớp Smas nội soi và loại bỏ lượng da dư theo đúng tỷ lệ đã xác định. Kết hợp với kỹ thuật giấu nếp khâu sau bình tai và đi sát vào ráy tai điều này sẽ giúp không để lại sẹo xấu và không làm mất ráy tai.

Sau khi thực hiện quy trình thăm khám và hội chẩn, chỉ với 30 phút thực hiện phẫu thuật căng da mặt, Mrs. Butler được chuyển sang phòng dịch vụ chuyên dụng để nghỉ ngơi tại bệnh viện trong 3 - 6 giờ đồng hồ.”

Hình ảnh khách hàng tái khám sau 7 ngày căng da mặt

Hình ảnh khách hàng tái khám sau 7 ngày căng da mặt

Mọi người xung quanh nói gì về khuôn mặt trẻ hơn 20 tuổi của Mrs. Butler

Mrs. Butler chia sẻ: “Khi gọi Facetime với các người bạn và gia đình của tôi, mọi người đều bất ngờ vì diện mạo hiện tại của tôi, gần như các khuyết điểm đã được khắc phục hoàn toàn. Mọi người khen tôi trẻ hơn đến 20 tuổi và còn hơn thể nữa.”

Khách hàng trẻ ra 20 tuổi sau khi thực hiện căng da mặt

Khách hàng trẻ ra 20 tuổi sau khi thực hiện căng da mặt

Làm đẹp thành công tại Gangwhoo tôi thêm yêu con người và đất nước Việt Nam

Là một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ làm đẹp kết hợp du lịch Việt tại BVTM Gangwhoo Mrs. Butler hạnh phúc chia sẻ: “Tôi sẽ thật sự rất nhớ đất nước xinh đẹp này, thật sự cảm ơn Ms. Ngoc – chuyên viên phiên dịch tại BVTM Gangwhoo đã đồng hành cùng tôi trong suốt hành trình này, được tham quan di tích lịch sử Việt Nam như Dinh Độc Lập, khám nét đẹp trẻ trung của thành phố Hồ Chí Minh và trải nghiệm ẩm thực Việt.”

Hơn hết, tôi thật sự cảm ơn các chuyên gia tư vấn làm đẹp cùng đội ngũ y bác sĩ tại BVTM Gangwhoo vì kết quả làm đẹp như mong muốn ở hiện tại – một kết quả thật sự như đang trong mơ. Nhất định khi về nước, tôi sẽ cùng em gái quay trở lại BVTM Gangwhoo tiếp tục làm đẹp và giới thiệu với những người bạn bè của tôi về dịch vụ tuyệt vời này tại Việt Nam.”

Làm đẹp cùng bác sĩ Việt - Hàn – Khám phá nét đẹp Việt Nam

Làm đẹp cùng bác sĩ Việt - Hàn – Khám phá nét đẹp Việt Nam

Kết thúc hành trình làm đẹp, BVTM Gangwhoo đồng hành cùng nữ khách hàng ngoại quốc khám phá nét đẹp văn hóa cùng ẩm thực Việt Nam. Gangwhoo tâm huyết mang đến giá trị thẩm mỹ đến với khách hàng đồng thời thực hiện sứ mệnh quảng bá hình ảnh đẹp về con người, đất nước Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được tư vấn

Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM.

Hotline/ zalo: 0901 666 879

Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn

Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/

Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo

Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo

Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/

Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Nguồn: [Tên nguồn].