“Mắt biếc” qua góc nhìn của chuyên gia Thẩm mỹ viện Gangwhoo

Ngày 30/12/2019 14:00 PM (GMT+7)

Phim “Mắt biếc” là một trong những bộ phim chiếu rạp đang rất “hot” hiện nay. Theo nhiều người xem phim cảm nhận: “mắt biếc” là đôi mắt đẹp, trong veo, ngây thơ đến xao lòng khiến cho cô gái nào cũng muốn được sở hữu.

Vậy thì, qua góc nhìn của các Chuyên gia thẩm mỹ Gangwhoo thì “mắt biếc” cụ thể là như thế nào? Làm sao để có được đôi “mắt biếc” đẹp như nàng thơ của Nguyễn Nhật Ánh?

“mat biec” qua goc nhin cua chuyen gia tham my vien gangwhoo - 1

Nhân vật Hà Lan trong phim Mắt Biếc (đạo diễn Victor Vũ)

Theo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường (Thẩm mỹ viện Gangwhoo), “mắt biếc” là những đôi mắt sở hữu góc mắt trong không có rẽ quạt, không màng chân vịt, đường mí rõ, sắc nét, bờ mí căng, khoảng mí bên trong nhỏ, càng ra ngoài to dần lên khoảng mí trung bình 8 - 10mm, đuôi mắt bay lên, mỡ mắt vừa phải. Người đối diện nhìn vào, thấy sự trong veo, long lanh, hớp hồn người đối diện ngay. Khi chớp mắt làm xao xuyến người đối diện, có thể trở thành vũ khí có tính sát thương cao. Điển hình là Ngạn đã say đắm đôi mắt ấy của Hà Lan (nữ nhân vật chính trong phim Mắt Biếc) cả đời không dứt được.

Tỷ lệ những người sở hữu “đôi mắt Hà Lan” tự nhiên ở Việt Nam rất thấp do đặc trưng của người châu Á, thường là mí rất nhỏ, hoặc là 1 mí. Đôi “mắt biếc” không những làm người thanh niên như Ngạn say đắm mà còn thu hút bất cứ thanh niên nào nhìn vào đôi mắt ấy! Giờ đây, phái đẹp muốn được sở hữu đôi mắt như Hà Lan (phim Mắt Biếc) không còn là viển vông nữa, mà đôi mắt biếc sẽ hài hòa với gương mặt bạn chỉ qua vài phút trong phòng phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật mắt thông thường hay để lại nhiều sẹo, lấy mỡ quá nhiều làm mắt trũng sâu, mí quá to, đặc biệt là cắt phạm cơ nâng mi nên mắt mở khó, có cảm giác mắt buồn ngủ.

“mat biec” qua goc nhin cua chuyen gia tham my vien gangwhoo - 2

Đôi mắt đặc trưng của người Việt (trước phẫu thuật)

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều, tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo có 5 phương pháp Phẫu thuật thẩm mỹ tiến bộ nhất hiện nay tạo ra được một đôi “mắt biếc” là:

1. Bấm mí mắt vĩnh viễn, tạo mí sâu nét.

2. Cắt mí mắt.

3. Tạo hình góc mắt trong, xóa hoàn toàn màng chân vịt góc mắt.

4. Phẫu thuật chỉnh sụp nâng cơ mi.

5. Áp dụng kỹ thuật vi phẫu trong PTTM mắt.

Vi phẫu là kỹ thuật phẫu thuật rất tinh vi và rất khó, thường chỉ được dùng trong phẫu thuật khâu nối mạch máu thần kinh nhỏ < 2mm, cần phải có BS vi phẫu được rèn luyện thường xuyên và trang thiết bị đặc biệt (kính lúp, kinh hiển vi, dụng cụ vi phẫu).

“mat biec” qua goc nhin cua chuyen gia tham my vien gangwhoo - 3

Chuẩn “mắt biếc”- nàng thơ của Ngạn (sau phẫu thuật)

Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng kỹ thuật Vi phẫu trong PTTM mắt, mang đến kết quả không đau, ít xâm lấn, ít đau, ít sưng, nhanh phục hồi, vết may không để lại sẹo.

“mat biec” qua goc nhin cua chuyen gia tham my vien gangwhoo - 4

Chương trình khuyến mãi “Mắt biếc”

Hàng nghìn đôi “mắt biếc” đã được tạo ra từ Gangwhoo, sẽ giúp bạn có những trải nghiệm về dịch vụ chất lượng theo công nghệ Nhật – Hàn và đặc biệt là kết quả thẩm mỹ luôn làm hài lòng khách hàng với chi phí được đánh giá là giá tốt.

*Hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo:

 – Số 57 Đường 3/2 – P.11 – Q10 – Tp. Hồ Chí Minh

– Số 388 Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

– F222 Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – Tp. Biên Hòa

– Số 141 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

– 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea

Email: info@thammyviengangwhoo.vn – Hotline: 0931.78.00.90

Website: www.thammyviengangwhoo.vn

Facebook: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/mat-biec-qua-goc-nhin-cua-chuyen-gia-tham-my-v...

(Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mắt biếc