Muôn kiểu biến tấu tóc xoăn xù mì, nàng kết thân đảm bảo vừa đẹp vừa trẻ ra vài tuổi

Huyền Đỗ Ngày 24/02/2021 16:00 PM (GMT+7)

Tóc xoăn xù mì được biến tấu đa dạng với nhiều kiểu phù hợp với từng khuôn mặt và lứa tuổi khác nhau.

Xuất hiện từ những thập niên 80, 90 của thế kỷ trước, tóc xoăn xù mì lại một lần nữa khiến dân tình xôn xao bởi độ phủ sóng mạnh mẽ của nó trong những năm gần đây. Tuy nhiên có khá nhiều chị em lầm tưởng rằng kiểu tóc xoăn xù mì này khó tạo kiểu nên vẫn còn lưỡng lự mỗi khi muốn F5 bản thân.

Thực tế, xoăn xù mì là một kiểu tóc phổ biến, không chỉ phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt mà còn giúp chị em trông trẻ ra thêm vài tuổi. Những gợi ý về tóc xoăn xù mì dưới đây hứa hẹn sẽ không khiến bạn thất vọng vì sự đa dạng, thời thượng của kiểu tóc này. 

Tóc xoăn xù mì dài

Nếu bạn cảm thấy tiếc và không nỡ cắt đi mái tóc dài của mình nhưng vẫn muốn làm mới bản thân, thay đổi một kiểu tóc ấn tượng thì tóc xoăn xù mì dài chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mái tóc dài biến tấu với kiểu uốn xù mì đầy cá tính sẽ mang lại cho bạn một cảm giác tươi mới, cực kỳ thu hút và trẻ trung.

Với mái tóc xoăn xù mì dài, bạn còn có thể dễ dàng biến hoá với vô số kiểu tóc khác nhau như buộc đuôi ngựa, cài băng đô hay kết hợp cùng tóc mái xoăn,... Nếu đang có ý định đổi sang kiểu tóc mới thì bạn đừng nên bỏ qua kiểu tóc xinh đẹp này.

Muôn kiểu biến tấu tóc xoăn xù mì, nàng kết thân đảm bảo vừa đẹp vừa trẻ ra vài tuổi - 1

Tóc xoăn xù mì dài kết hợp với màu nhuộm nâu trầm sẽ giúp da bạn trông sáng hơn.

Tóc xoăn xù mì nhỏ

Tóc xoăn xù mì nhỏ là một trong những kiểu tóc xoăn được các chị em phụ nữ ưa chuộng bởi khả năng hack tuổi siêu đỉnh của nó. Đồng thời, kiểu tóc này còn mang lại một nét đẹp vừa cổ điển lại không kém phần hiện đại, giúp người diện nó trông tràn đầy sức sống và năng động hơn.

Với kiểu tóc này, nàng có thể dễ dàng biến tấu đa dạng, phù hợp với phong cách và sở thích của mình, từ năng động cá tính cho đến nữ tính dịu dàng, không có phong cách nào mà không phù hợp với kiểu tóc xoăn xù mì nhỏ.

Muôn kiểu biến tấu tóc xoăn xù mì, nàng kết thân đảm bảo vừa đẹp vừa trẻ ra vài tuổi - 3

Mách nhỏ cho bạn là kiểu tóc này sẽ trông cực kỳ thu hút khi kết hợp với các màu nhuộm như bạch kim, màu vàng ánh đồng, màu vàng ánh kim,... 

Tóc xoăn xù mì tôm 

Đừng nghĩ diện kiểu tóc xoăn xù mì tôm sẽ khiến bạn trông như một “bà thím”, vì nó còn giúp bạn trông trẻ ra vài tuổi nữa đấy. Giống như tên gọi, tóc xoăn xù mì tôm là kiểu tóc xoăn nhỏ, có hình dáng giống như sợi mì, rất thích hợp với những nàng có mái tóc mỏng và gương mặt nhỏ.

Tuy nhiên, có một nhược điểm nho nhỏ là kiểu tóc xoăn xù mì tôm này thường khó vào nếp và không dễ duy trì, vì thế bạn cần phải chăm sóc kỹ, thường xuyên ủ và hấp tóc để giữ được tóc vào nếp như ý muốn. 

Muôn kiểu biến tấu tóc xoăn xù mì, nàng kết thân đảm bảo vừa đẹp vừa trẻ ra vài tuổi - 4

Xoăn xù mì tôm là kiểu tóc uốn xoăn nhiều hơn so với những kiểu tóc xoăn khác

Tóc xoăn xù mì cho mặt vuông

Mặt vuông là một trong những kiểu khuôn mặt khá kén kiểu tóc bởi nếu lựa chọn không phù hợp sẽ làm lộ những góc chết xấu xí, khiến khuôn mặt bạn trở nên góc cạnh và kém xinh. Thế nhưng tóc xoăn xù mì lại có thể khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm đó, đặc biệt là kiểu tóc ngắn xoăn xù mì tôm.

Vì hiệu ứng phồng trong trong quy trình dập xù và uốn xoăn của kiểu tóc này sẽ giúp bạn che đi những nhược điểm vốn có của gương mặt góc cạnh, khiến cho đường nét trên khuôn mặt bạn trở nên hài hào và thanh thoát hơn rất nhiều.

Muôn kiểu biến tấu tóc xoăn xù mì, nàng kết thân đảm bảo vừa đẹp vừa trẻ ra vài tuổi - 5

Tóc ngắn xoăn xù mì chính là vị cứu tinh của các cô nàng mặt vuông.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!
3/5

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/muon-kieu-bien-tau-toc-xoan-xu-mi-nang-ket-than-dam-bao-vua-dep...

Chẳng cần máy uốn, đây là 6 chiêu làm tóc xoăn tại nhà vừa đơn giản vừa đẹp tự nhiên
Đâu cần phải vung tiền ra tiệm, chị em có thể sở hữu mái tóc xoăn bồng bềnh chuẩn salon với những mẹo làm tóc dưới đây.
Huyền Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tóc đẹp