Mỹ nhân đóng cảnh nóng năm 18 tuổi bắt trend TikTok cắt tóc nhận về cái kết "toang" mặt tiền

Tóc Vàng Ngày 13/09/2021 14:52 PM (GMT+7)

Trước Thuỳ Anh còn có nhiều mỹ nhân sắc nước hương trời học theo công thức trên mạng, nhưng kết quả có được như tưởng tượng?

Thuỳ Anh là một trong những diễn viên trẻ tiềm năng của showbiz Việt. Cô là một trong những gương mặt công phá màn ảnh Việt từ khi còn rất nhỏ tuổi. Nữ diễn viên Hà Thành từ những năm học cấp 2 đã vào vai Thuỳ Linh trong Bộ tứ 10A8 - sitcom tuổi thơ của bao thế hệ 9X đầu đời. Về sau, khi đủ 18 tuổi, Thuỳ Anh có bước ngoặt thử thách hơn khi táo bạo cởi trong "Đập cánh giữa không trung".

Mỹ nhân đóng cảnh nóng năm 18 tuổi bắt trend TikTok cắt tóc nhận về cái kết amp;#34;toangamp;#34; mặt tiền - 1

Thuỳ Anh thời còn là cô thiếu niên ngố tàu trong vai diễn học sinh.

Mỹ nhân đóng cảnh nóng năm 18 tuổi bắt trend TikTok cắt tóc nhận về cái kết amp;#34;toangamp;#34; mặt tiền - 3

Cô nàng từng phải trốn gia đình để đóng "cảnh nóng" trần trụi với Trần Bảo Sơn. Đây là vai diễn nặng ký trong bộ phim mang tính nghệ thuật cao.

Sau thành công của "Đập cánh giữa không trung", Thùy Anh tiếp tục tham gia nhiều phim "Cả một đời ân oán"; "Gái già lắm chiêu 2", và mới đây nhất là phim Tết "Gái già lắm chiêu 3”. Cô nàng giờ đây đã là mỹ nhân 25 tuổi và không ngừng "gây mê" người nhìn với nhan sắc của mình. 

Mới đây, nữ diễn viên vừa có màn thị phạm "tự xử" mái tóc của mình khiến nhiều người không nhịn được cười.

Mỹ nhân đóng cảnh nóng năm 18 tuổi bắt trend TikTok cắt tóc nhận về cái kết amp;#34;toangamp;#34; mặt tiền - 4

Lời than vãn trên story của cô nàng ẩn chứa nhiều điều tấu hài. Theo đó, cô nàng khai rằng mình học hướng dẫn trên TikTok nhưng kết quả có vẻ không như mơ.

Mỹ nhân đóng cảnh nóng năm 18 tuổi bắt trend TikTok cắt tóc nhận về cái kết amp;#34;toangamp;#34; mặt tiền - 5

Đầu tiên, Thuỳ Anh thực hiện việc cột gọn 1 nửa phần tóc hất ra đằng trước với 2 dây chun cố định. Một dây chun cột sát phần trán và phần nửa còn lại là để cắt bỏ đi để tạo kiểu tóc layer xếp tầng sành điệu.

Quá trình thực hiện này sẽ càng mỹ mãn khi bạn thực hiện việc tách tóc và cắt thành nhiều lần. Tuy nhiên, cô nàng giải thích bởi vì tóc mình khá ngắn và cô muốn giữ độ dài nên đã nhảy vọt sang bước cắt nửa đầu luôn. Lý thuyết Thuỳ Anh giải thích là vậy, còn thực hành thì sao?

Mỹ nhân đóng cảnh nóng năm 18 tuổi bắt trend TikTok cắt tóc nhận về cái kết amp;#34;toangamp;#34; mặt tiền - 6

Tiếp theo đó, cô nàng dàn tóc mỏng ra và thực hiện việc cắt tỉa mỏng phần đuôi tóc.

Khúc thực hành này yêu cầu chiếc kéo của bạn phải có độ bén sắc, nếu không thì rất dễ làm hư tổn ngọn tóc về sau. Kéo càng cùn, tóc càng dễ chẻ ngọn và khô xơ. Nữ diễn viên gốc Hà Thành cho hay mình không có kéo gì khác ngoài kéo cắt giấy...

Mỹ nhân đóng cảnh nóng năm 18 tuổi bắt trend TikTok cắt tóc nhận về cái kết amp;#34;toangamp;#34; mặt tiền - 7

Quá trình tỉa, để cho tóc đều và xếp thành layer như ý, cô nàng phải thường xuyên dàn mỏng tóc và chỉnh.

Nhìn hình thì có thể đoán được, tóc của Thuỳ Anh khá dày và cô nàng cần phải tỉa mỏng thêm nữa để tóc có độ suôn mỏng, xếp lớp đúng như tóc tỉa layer. Rút kinh nghiệm từ bước này của Thuỳ Anh, chị em nếu muốn tự tạo kiểu tại nhà trong khoảng thời gian giãn cách này, hãy chia tóc thành nhiều cụm nhỏ để tỉa thay vì để cả cụm to như vậy.

Mỹ nhân đóng cảnh nóng năm 18 tuổi bắt trend TikTok cắt tóc nhận về cái kết amp;#34;toangamp;#34; mặt tiền - 8

Kết quả khi tháo chun ra của cô nàng là cảm xúc bần thần, ngơ ngác... Từ những lỗi vạch ra phía trên, có thể thấy tóc cô nàng cũng là tóc layer nhưng phần tầng của tóc bị cứng và dày cộp.

Trước Thuỳ Anh, có nhiều người đẹp khác cũng phải tự mình cứu rỗi mái tóc mọc quá dài nhưng rồi nhận lại kết quả không ai cứu nổi!

Đó là một H'Hen Niê với màn cắt tóc bằng tông đơ đi vào lịch sử. Cô nàng nhận về cái kết cũng tương tự như Thuỳ Anh khi phần layer được tỉa chưa tới và phân tầng sắc lẹm như ruộng bậc thang.

Mỹ nhân đóng cảnh nóng năm 18 tuổi bắt trend TikTok cắt tóc nhận về cái kết amp;#34;toangamp;#34; mặt tiền - 9

Nếu không có nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp gỡ gạc thì phần mái dày cộp cùng mái tóc bù xù này của Hari Won đã bị cho vào ô mất lượt.

Bảo Thy mạnh tay cắt ngang mái tóc dài. Cô rẽ tóc chia làm đôi rồi kéo sang 1 bên vai và cắt gọn. Tuy vẫn còn cây thụt cây thò nhưng sự tự tin cùng nhan sắc của "Công chúa bong bóng" vẫn làm nhiều người chếnh choáng.

Đối với chị em yêu tóc dài, việc cắt tóc tại nhà là điều không ai muốn mạo hiểm. Nhưng nếu thử 1 lần trong đời và từ đó rút ra kinh nghiệm thì lại rất đáng. Mái tóc cắt có bị lẹm 1 chút cũng sẽ có thể dài ra được, do đó, chị em hãy giữ an toàn sức khoẻ cho bản thân với việc làm đẹp tại nhà.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/my-nhan-dong-canh-nong-nam-18-tuoi-bat-trend-tikto...

Tập cùng sao: Diệp Lâm Anh giảm cân, bụng rãnh sâu hoắm nhưng ngực vẫn căng như thời son rỗi
Ai giảm cân cũng đều bị sa sút vòng 1, chỉ riêng Diệp Lâm Anh, ngực vẫn căng đầy như thời còn son rỗi. Bí kíp của cô nàng là gì?

Tập cùng sao

Theo Tóc Vàng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hari Won