Tiến sĩ - Bác sĩ trả lời: Nám nặng, nám nội tiết làm sao để điều trị?

Ngày 19/12/2020 10:00 AM (GMT+7)

Nám da là tình trạng phổ biến thường gặp ở nữ giới và tình trạng nám đang theo đà “trẻ hóa”, giữa rất nhiều phương pháp trị nám đâu là phương pháp khoa học, an toàn và hiệu quả chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Theo một thống kê của Viện da liệu Hoa Kỳ thì nám da ở nữ giới cao hơn nam giới tới 90%. Ở phụ nữ, vùng nám thường xuất hiện ở hai bên gò má, mũi, cằm hoặc trán. Nám da ở phụ nữ gây nên tình trạng mất thẩm mỹ cho làn da, điều này khiến nhiều chị em trở nên e ngại, thiếu tự tin trong cuộc sống.

TS.BS Nachlieli - Giám đốc Y khoa BB Thanh Mai cho biết, tình trạng nám da lâu năm, nám nội tiết nếu không điều trị sớm sẽ càng ngày càng nghiêm trọng. Mặc dù nám không trực tiếp gây ra khó khăn với bạn nhưng chính là sự cản trở gián tiếp đời sống, đôi khi cũng là nguyên nhân gây ra trầm cảm.

TS.BS Tal Nachlieli thường xuyên giảng dạy đến các Bác sĩ quốc tế hội nghị Y khoa về phẫu thuật, thẩm mỹ… và cũng thường xuyên chia sẻ kiến thức trên các chương trình truyền hình quốc tế, chúng ta có thể xem video tại đây

Tiến sĩ - Bác sĩ trả lời: Nám nặng, nám nội tiết làm sao để điều trị? - 1

Hơn 25 năm kinh nghiệm điều trị cho khách hàng trong và ngoài nước, TS.BS Tal đã và đang điều trị hơn 10.000 ca bị nám, trong đó số ca bị nám lâu năm, nám nội tiết lên đến 50%, chia sẻ vấn đề này, Bác sĩ cho biết: “Thông thường khi nám mới hình thành, có nhiều bạn không chú trọng việc điều trị. Theo thời gian các yếu tố nội sinh và ngoại sinh tác động đến làn da khiến tình trạng nám càng nên nghiêm trọng. Ngoài ra việc sử dụng hóa mỹ phẩm không được chỉ định bởi bác sĩ mà bạn tự ý chọn mua có thể dùng phải sản phẩm hàng giả, nhái, hoặc sản phẩm chứa corticoid thì tình trạng nám da không bớt mà thậm chí còn nặng hơn trước khi điều trị.”

Tiến sĩ - Bác sĩ trả lời: Nám nặng, nám nội tiết làm sao để điều trị? - 2

Soi da với máy soi da để phân tích 8 chỉ số lão hóa

Tiến sĩ - Bác sĩ trả lời: Nám nặng, nám nội tiết làm sao để điều trị? - 3

MC Thanh Mai điều trị nám bằng công nghệ LPAP

Với sự phát triển của ngành y khoa thẩm mỹ, điều trị nám nặng, nám lâu năm đã không còn là bài toán khó, tại BB Thanh Mai, TS.BS Tal cùng hội đồng TS.BS quốc tế, Hội đồng Thạc sĩ – Bác sĩ Việt Nam giàu kinh nghiệm đã đưa ra phác đồ phù hợp với từng tình trạng khách hàng.

Tiến sĩ - Bác sĩ trả lời: Nám nặng, nám nội tiết làm sao để điều trị? - 4

TS.BS Tal thường xuyên chia sẻ kiến thức đến khách hàng TMV BB Thanh Mai

Công nghệ trị nám tại BB Thanh Mai là công nghệ hàng đầu hiện nay, công nghệ chính hãng được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả, ngoài trị nám, liệu trình LPAP còn giúp sáng da, mờ thâm, trẻ hóa làn da mà không cần phẫu thuật hay tiêm chích.

Tiến sĩ - Bác sĩ trả lời: Nám nặng, nám nội tiết làm sao để điều trị? - 5

Tại BB Thanh Mai mỗi năm có hàng trăm ca điều trị nám, vì vậy Bác sĩ rất giàu kinh nghiệm và đưa ra phác đồ chuẩn với từng trường hợp khác nhau.

Tiến sĩ - Bác sĩ trả lời: Nám nặng, nám nội tiết làm sao để điều trị? - 6

Tiến sĩ - Bác sĩ trả lời: Nám nặng, nám nội tiết làm sao để điều trị? - 7

TS.BS Tal chia sẻ, để điều trị nám thành công, công nghệ chiếm 50%, 50% là do tay nghề của bác sĩ, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm mới đưa ra phác đồ chuẩn đến khách hàng. Ngoài ra, để nhanh chóng xóa bay sạm, nám, bạn cần tuân thủ chế độ chăm sóc, chế độ chăm sóc theo lời khuyên từ bác sĩ.

TMV BB Thanh Mai triển khai chương trình ưu đãi trợ giá đến chị em phụ nữ nám nặng, nám do nội tiết khi đăng ký tại đây.

Thông tin tham khảo:

BB Beauté – BB Thanh Mai

Thẩm mỹ viện tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương

Số 2 Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, HCM

Số 158 A Võ Thị Sáu, P.8, Q3, HCM

74 Tô Hiến Thành, P.BTX, Q. Hai Bà Trưng, HN

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tien-si-bac-si-tra-loi-nam-nang-nam-noi-tiet-lam-sao-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).