6 loại cây xưa chỉ làm hàng rào, giờ “lên đời” thành rau đặc sản, có loại còn trồng làm cảnh cực đẹp

Cẩm Tú - Ngày 16/01/2024 11:50 AM (GMT+7)
Loại rau này có vị hơi đắng, ngòn ngọt và có mùi thơm đặc trưng. Đây được coi là một loại rau đặc sản ở Lào Cai, Sa Pa, giá có khi lên tới 75.000 đồng/kg. Tuy nhiên rau tươi dễ bị dập nát, không bảo quản được lâu nên hiếm khi được bán ở các tỉnh thành khác. 

Loại rau này có vị hơi đắng, ngòn ngọt và có mùi thơm đặc trưng. Đây được coi là một loại rau đặc sản ở Lào Cai, Sa Pa, giá có khi lên tới 75.000 đồng/kg. Tuy nhiên rau tươi dễ bị dập nát, không bảo quản được lâu nên hiếm khi được bán ở các tỉnh thành khác. 

Theo Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhà - Vườn