6 loại cây xưa chỉ làm hàng rào, giờ “lên đời” thành rau đặc sản, có loại còn trồng làm cảnh cực đẹp

Cẩm Tú - Ngày 16/01/2024 11:50 AM (GMT+7)
Thân cây vươn dài mọc quấn vào cành hay tán lá của cây khác. Cây dây tơ hồng có 3 loại là xanh, vàng nhỏ và vàng to, nhưng dây vàng nhỏ thường được dùng để chế biến thành món ăn nhất, cụ thể như luộc, nấu canh hay xào tỏi,…

Thân cây vươn dài mọc quấn vào cành hay tán lá của cây khác. Cây dây tơ hồng có 3 loại là xanh, vàng nhỏ và vàng to, nhưng dây vàng nhỏ thường được dùng để chế biến thành món ăn nhất, cụ thể như luộc, nấu canh hay xào tỏi,…

Theo Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhà - Vườn