Ông xã Hằng Du Mục có động thái lúc nửa đêm: Hai vợ chồng đã làm hòa?

Cẩm Tú - Ngày 10/07/2024 09:19 AM (GMT+7)

Hằng Du Mục đã về đến nhà ở Quảng Châu (Trung Quốc) vào tối 8/7.

Hằng Du Mục (Nguyễn Thái Hằng, sinh năm 1995) từng được ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc với chồng Tôn Bằng. Nhưng cách đây gần một tháng, cuộc hôn nhân của hot TikToker đã gây xôn xao khắp cõi mạng. Đến lúc này mọi người mới nhận ra, hôn nhân của cô không hề êm đẹp, người chồng Trung Quốc kia không tuyệt vời như nhiều người vẫn tưởng.

Tổ ấm của Hằng Du Mục từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tổ ấm của Hằng Du Mục từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngay sau mega livestream 7/7 ở Việt Nam, “chiến thần livestream” đã nhanh chóng quay về nhà ở Quảng Châu (Trung Quốc) để được gặp con.

Tới sáng 9/7, bố Hằng Du Mục đăng loạt clip của hai cháu ngoại và thông báo Hằng đã được gặp con. “Một phát thở phào không gì nhẹ nhõm hơn! Mẹ con nhà Hằng Du Mục đã gặp nhau. Cảm ơn cộng đồng mạng đã quan tâm chia sẻ”, bố Hằng Du Mục viết.

Phía dưới bài đăng, nhiều người để lại nhiều bình luận chúc mừng hot TikToker. Một số người còn cho rằng, vợ chồng Hằng Du Mục đã làm hòa và gửi lời chúc mừng tới gia đình. Tuy nhiên, người bố lại trả lời: “Còn quá sớm để nói như vậy cháu ạ! Cứ từ từ”.

Tôn Bằng trích xuất camera trong nhà, quay cảnh Hằng Du Mục chơi đùa vui vẻ với hai con lên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, Tôn Bằng cũng đăng tải loạt video trích xuất camera trong nhà, quay cảnh Hằng Du Mục chơi đùa vui vẻ với hai con ở phòng khách và trong phòng ngủ lên mạng xã hội của mình. Anh cũng cho biết, Hằng Du Mục đã về đến nhà vào tối 8/7 và nói rằng cô sẽ không đi công tác ở Việt Nam nữa. Thay vào đó, “chiến thần livestream” sẽ dành thời gian ở nhà chơi với con.

Tôn Bằng trích xuất camera trong nhà, quay cảnh Hằng Du Mục chơi đùa vui vẻ với hai con lên mạng xã hội.

Tôn Bằng cũng cho biết thêm, ngay trong tối đó, hai vợ chồng anh đã làm hòa. Đồng thời, anh cũng gửi lời cảm ơn tới những người đã ủng hộ và quan tâm tới gia đình anh.

Nhưng, trên trang cá nhân, Hằng Du Mục lại để lộ dấu hiệu bất ổn. Khoảng 15 giờ (theo giờ Việt Nam), tức chỉ khoảng 1 – 2 tiếng sau khi Tôn Bằng đăng loạt video lên mạng xã hội, cô đã đăng dòng trạng thái: “Khao khát sự bình yên và riêng tư trong chính căn nhà của mình!”.

Ông xã Hằng Du Mục có động thái lúc nửa đêm: Hai vợ chồng đã làm hòa? - 3

Phía dưới bài viết, nhiều người để lại bình luận cho rằng Hằng Du Mục đang ám chỉ tới hành động trích xuất camera trong nhà để đăng lên mạng xã hội của Tôn Bằng. Hành động này của ông xã khiến cô cảm thấy không thoải mái và ảnh hưởng đến sự riêng tư.

“Ông chồng ông bị sao á, muốn yên mà ổng cứ kiếm chuyện hoài luôn, hết đăng ảnh này tới ảnh kia, người ngoài như mình đây còn rất bực”, “Tôi xem mấy cái clip ông đăng trong nhà mà tức. Ở trong nhà mà cứ như ở trong tù, vì ông gần như rình như rình ăn trộm”,… một số người để lại bình luận. 

Tới khoảng hơn 10 giờ tối 9/7, Tôn Bằng lại tiếp tục đưa ra thông báo trên mạng xã hội. Một lần nữa, anh khẳng định anh và bà xã đã làm hòa. “Tôi chỉ muốn nói với các bạn Việt Nam rằng vợ chồng tôi làm hòa rồi. Các bạn nên chúc phúc cho chúng tôi. Cảm ơn”, Tôn Bằng viết.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn hoài nghi về thông tin này, bởi “một lần bất tín, vạn lần bất tin”. Về phía Hằng Du Mục, hiện tại cô vẫn giữ im lặng như những lần trước, không đưa ra thêm bất cứ thông tin gì về cuộc hôn nhân của mình. Nhưng, dòng trạng thái "khao khát sự bình yên và riêng tư trong chính căn nhà của mình" đã biến mất khỏi trang cá nhân của Hằng Du Mục. 

Hằng du mục - mẹ bỉm sữa hot nhất hiện nay: Lúc bầu đã đẹp, sau sinh vẫn mướt rượt
Hằng Du Mục rất nổi trong cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa. Không chỉ lúc mang bầu mà ngay khi vừa sinh con xong cô đã khoe vóc dáng mướt rượt trong những...

Làm đẹp sau sinh

Theo Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình