Tự tử không thành, 3 tháng sau cô gái nên duyên với chàng lính cứu hỏa “động chạm” mình trong lúc giải cứu

Hạo Phi - Ngày 22/03/2024 14:21 PM (GMT+7)

Trong quá trình giải cứu, anh Hiểu Dương vô tình kéo tụt quần Tiểu Tô xuống. Tuy nhiên trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc, anh không để ý được gì nhiều, đưa tay đỡ lấy phần mông của Tiểu Tô để cô không bị ngã ra phía ngoài. Nhờ đó, Tiểu Tô đã thoát chết trong gang tấc.

Đôi khi, chúng ta gặp một ai đó trong khoảnh khắc mà tưởng chừng như đó là định mệnh và không thể giải thích bằng lời. Cũng giống như Tiểu Tô (sống ở thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc), cô chưa bao giờ nghĩ chân ái của đời mình lại là anh chàng lính cứu hỏa mặc đồng phục màu cam đó.

Ngày hôm đó, Tiểu Tô đứng trên sân thượng mà lòng nặng trĩu, lệ tuôn rơi. Cô mất đi người bạn trai yêu dấu và thế giới trở nên vô nghĩa trong mắt cô. Vì thế cô muốn kết thúc tất cả, cô muốn biến mất khỏi thế giới này. May thay cô được lính cứu hỏa cứu, và từ đây duyên tơ hồng của cô và chàng lính cứu hỏa Lý Hiểu Dương cũng được nối lại với nhau.

Theo đó, khi Tiểu Tô đang chần chừ chưa kịp nhảy lầu thì đội cứu hộ đến tiếp cận hiện trường, phân công nhiệm vụ cứu sống cô. Thấy nhân viên cứu hộ cản trở mình, Tiểu Tô trong lúc bối rối đã trượt chân xuống khi đang đứng ở mép tường cao. May thay, khi ngã xuống cô đã kịp bám lấy thành tường.

Tiểu Tô từng nhảy lầu vì tình.

Tiểu Tô từng nhảy lầu vì tình. 

Một lính cứu hỏa chạy đến giữ chặt lấy tay cô. Nhiều lính cứu hỏa khác có mặt ở căn hộ trên cùng, đưa tay ra cửa sổ, nơi cô gái đang treo lơ lửng để giải cứu cô.

4 lính cứu hỏa tóm chặt phần thân dưới của Tiểu Tô, phối hợp với nhân viên cứu hộ trên sân thượng để đưa cô vào bên trong.

Trong quá trình giải cứu, anh Hiểu Dương vô tình kéo tụt quần Tiểu Tô xuống. Tuy nhiên trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc, anh không để ý được gì nhiều, đưa tay đỡ lấy phần mông của Tiểu Tô để cô không bị ngã ra phía ngoài. Nhờ đó, Tiểu Tô đã thoát chết trong gang tấc.

Khi Tiểu Tô được giải cứu thành công, mọi người mừng rỡ reo hò. Những người lính cứu hỏa ôm nhau thật chặt, trên môi nở nụ cười đắc thắc. Và cô gái từng muốn từ bỏ cuộc đời trong mắt cũng tràn đầy sự biết ơn và biết quý trọng cuộc sống hơn.

Nhưng điều đáng ngạc nhiên là 3 tháng sau, anh chàng lính cứu hỏa vô tình cởi quần của Tiểu Tô trong quá trình giải cứu lại kết hôn với cô, dù cả hai không hề quen nhau trước đó. “Kể từ ngày đó, anh ấy và tôi bắt đầu liên lạc và gặp nhau thường xuyên. Anh luôn động viên và khích lệ tôi, nhờ đó tôi dần dần thoát khỏi quá khứ đau buồn và tìm lại được dũng khí, hy vọng sống. Và vào một đêm 3 tháng sau sự cố đó, anh ấy đã cầu hôn tôi”, Tiểu Tô chia sẻ.

Cặp đôi nên duyên sau 3 tháng kể từ khi gặp sự cố đó.

Cặp đôi nên duyên sau 3 tháng kể từ khi gặp sự cố đó. 

Biết chuyện này, dư luận vô cùng bất ngờ và chúc phúc cho cặp đôi. Một số người bình luận: “Đúng là duyên phận. Chúc hai người hạnh phúc bền lâu”, “Chàng lính cứu hỏa đã trở thành ánh sáng xua tan sự u tối trong tâm hồn cô gái. Mong họ sẽ sống hạnh phúc bên nhau đến cuối đời”,…

Câu chuyện tình yêu giữa chàng lính cứu hỏa và cô gái Tiểu Tô cũng cho chúng ta biết được sức mạnh của tình yêu, rằng nó có thể giúp con người vượt qua tất cả. Tình yêu có thể mang lại cho con người lòng can đảm và sự tự tin, khiến con người không ngừng nỗ lực phấn đấu để vượt qua mọi khó khăn, trở ngại.

Tình yêu có thể khiến con người nỗ lực vì một tương lai chung và cùng nhau đối mặt với những thử thách. Tình yêu cho phép con người làm việc chăm chỉ vì người mình yêu, khơi dậy tiềm năng bên trong.

Nhưng trong quá trình theo đuổi tình yêu, chúng ta phải giữ lý trí và học cách tìm ra sự cân bằng giữa thực tế và lý tưởng, đừng nên yêu mù quáng mà đánh mất bản thân mình, làm ra những điều dại dột rồi phải hối hận về sau.

Chân dài vào tù năm 17 tuổi, cưới tỷ phú hơn 27 tuổi khi mới tròn 19, nay làm mẹ 4 con sống trong nhung lụa
Để cô có cuộc sống như một nàng công chúa trong truyện cổ tích, chồng tỷ phú đã mua tặng cô 1 tòa lâu đài ở Paris (Pháp), 1 biệt thự đồng quê ở Ý và 1...

Câu chuyện tình yêu

Theo Hạo Phi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu