Chị chồng có con ngoài ý muốn nhờ em dâu nuôi hộ, tôi xét nghiệm ADN thì lộ màn kịch của chồng

Thảo Nguyên - Ngày 21/03/2024 06:00 AM (GMT+7)

Sau 4 năm vẫn chưa 1 lần có bầu nên tôi tưởng bản thân có vấn đề. Đi khám thì bác sĩ nói tôi không bị sao hết.

Vừa học xong đại học đi làm thì tôi gặp Hiếu - chồng tôi bây giờ. Hiếu hơn tôi 3 tuổi và là một kiến trúc sư, bố mẹ anh cũng đều là công chức nhà nước và có nhà cao cửa rộng. Hai đứa phải lòng nhau nhanh chóng nên sau 6 tháng qua lại thì kết hôn. Bố mẹ đẻ tôi rất hãnh diện vì con gái lấy được tấm chồng tử tế, khá giả.

Sau kết hôn, vợ chồng tôi cũng được bố mẹ anh mua cho căn nhà 3 tầng ở riêng cách đó 5km. Vì thế thi thoảng cuối tuần chúng tôi về ăn cơm cùng bố mẹ và chị chồng. Chị chồng là song sinh với chồng tôi nhưng chưa lập gia đình dù khá xinh đẹp. Chị ấy có lối sống rất hiện đại, thích độc thân.

Chị chồng tôi rất thoáng, không bao giờ can thiệp vào cuộc sống của 2 em. (Ảnh minh họa)

Chị chồng tôi rất thoáng, không bao giờ can thiệp vào cuộc sống của 2 em. (Ảnh minh họa)

Dù có nhan sắc và học vấn nhưng chị lại không thích đi làm công ăn lương gò bó mà làm tự do, vì thế thu nhập không đều. Có những tháng không có việc làm, chị phải xin bố mẹ và em trai tiền để chi tiêu. Tôi không bận tâm về điều này vì không sống cùng với chị. Bản thân chị cũng rất thoáng, không bao giờ can thiệp vào cuộc sống của 2 em.

Bình thường cuộc sống của vợ chồng tôi rất tốt đẹp và hạnh phúc dù chưa có con. Ban đầu tôi cứ nghĩ duyên có con chưa tới nên không đi khám. Sau 4 năm vẫn chưa 1 lần có bầu nên tôi tưởng bản thân có vấn đề. Đi khám thì bác sĩ nói tôi không bị sao hết. Vì thế tôi về giục chồng đi thì lúc này anh mới thú nhận bị vô sinh, không thể có con. Anh nói sợ vợ buồn nên giữ mãi bí mật này. Anh còn nhắc vợ đừng nói chuyện này cho bất kỳ ai trong nhà biết vì sợ mọi người lo lắng.

Thấy chồng khổ sở thú nhận như vậy chẳng hiểu sao tôi lại tin tưởng ngay. Tôi còn nghĩ nếu 2 vợ chồng không sinh con được sẽ nhận con nuôi hoặc sống cùng nhau đến già cũng không vấn đề gì. Bởi tình cảm vợ chồng không thể rạn nứt vì chuyện vô sinh của anh được.

Khi mọi chuyện đang yên lành thì thời gian trước chị chồng đột ngột thông báo đã có một đứa con với bạn trai. Do 2 người họ đã chia tay nhau nên giờ chị xác định làm mẹ đơn thân, không để cho người kia nuôi dưỡng nữa. Sợ mang bé về nhà bị bố mẹ chồng phản đối nên hơn tháng trước chị bế đứa bé sang nhà tôi nhờ nuôi hộ 2 tháng để sắp xếp lại cuộc sống.

Nể chị chồng nên tôi cũng đành nhận lời dù chưa từng chăm con trẻ. Nhưng càng gần gũi con của chị, sao tôi lại càng nhận ra cháu có nhiều nét giống chồng tôi đến lạ. Vì thế tôi quyết thực hiện 1 xét nghiệm ADN của cháu với chồng tôi thì chết đứng trước kết quả: anh và đứa bé có quan hệ cha con.

Quá suy sụp và thất vọng về chồng, tôi tra hỏi anh ngay lập tức. Anh lại thú nhận trước khi cưới tôi vẫn qua lại với người yêu cũ. Hai người có với nhau đứa con nên anh không muốn có thêm em bé thời điểm này. Vì thế mới lén tạm thắt ống dẫn tinh để kế hoạch nhưng nói dối là bị vô sinh cho tôi không nghi ngờ gì.

Mãi tới gần đây, người yêu cũ của anh bị tai nạn giao thông và mất đột ngột nên con không có ai chăm sóc bé. Anh mới nghĩ ra màn kịch là nhờ chị chồng nhận làm con đẻ rồi tìm cách để 2 vợ chồng tôi chăm sóc nhằm hợp thức hóa dần cho con vào nhà.

Anh còn bảo thời gian tới sẽ tháo thắt ống dẫn tinh để có thể sinh con bình thường. (Ảnh minh họa)

Anh còn bảo thời gian tới sẽ tháo thắt ống dẫn tinh để có thể sinh con bình thường. (Ảnh minh họa)

Thật sự có nằm mơ tôi cũng không nghĩ chồng lại lừa dối vợ suốt bao nhiêu năm như vậy. Anh còn chẳng ngại ngần nhận mình bị vô sinh vì thương con riêng. Giờ anh cứ cầu xin vợ tha thứ và cầu xin tôi chăm sóc cho đứa con riêng tội nghiệp của mình. Anh còn bảo thời gian tới sẽ tháo thắt ống dẫn tinh để có thể sinh con bình thường nhưng lo ngại sẽ ảnh hưởng chút tới sức khỏe sinh sản nên nói tôi hãy cho anh chút thời gian…

Dù chồng nói rất nhiều nhưng hiện tôi không nghe vào tai được lời nào vì chưa thể tha thứ cho anh. Tôi cũng không rõ thắt ống dẫn tinh có tháo được không nữa?

Nam giới đã thắt ống dẫn tinh có tháo được không?

Nam giới sau khi thực hiện thắt ống dẫn tinh, bác sĩ có thể tháo ra hoặc nối lại bằng một số thủ thuật y khoa.

Nam giới vẫn có thể có con như bình thường sau khi tháo nút thắt ống dẫn tinh. Đây là ưu điểm nổi bật của phương pháp triệt sản an toàn này.

Tuy nhiên thủ thuật này cần thực hiện bài bản bởi bác sĩ tay nghề cao để đảm bảo xác suất thành công. Cũng như số lượng và chất lượng tinh trùng cho nam giới.

Thời gian thắt/tháo, nối ống dẫn tinh cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến xác suất thành công của nam giới. Để số lượng, chất lượng tinh trùng phục hồi như cũ thì thời gian tháo, nối ống dẫn tinh tính từ ngày thắt nên dưới 03 năm.

Trên 3 năm thì xác suất thành công phục hồi sẽ giảm xuống dưới 76%. Thời gian thắt ống dẫn tinh càng lâu thì phần trăm thành công lại càng thấp.

Chị chồng có con ngoài ý muốn nhờ em dâu nuôi hộ, tôi xét nghiệm ADN thì lộ màn kịch của chồng - 3

Chị chồng có con ngoài ý muốn nhờ em dâu nuôi hộ, tôi xét nghiệm ADN thì lộ màn kịch của chồng - 4

Sau ly hôn, tôi được vợ mới của chồng mời về làm tạp vụ, cuối tháng nhận lương liền bật khóc
Vợ mới của chồng tìm đến tận nơi để gặp. Cô ấy đưa ra đề nghị đến spa làm đẹp riêng của cô ấy làm tạp vụ kiêm nhân viên làm đẹp cho spa.

Tâm sự bà bầu

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự bà bầu