Ám ảnh hiện trường vụ sát hại bạn thân rồi tự tử nghi do ghen tuông

Ngày 07/05/2019 13:27 PM (GMT+7)

Sau khi phát hiện vợ và bạn thân ôm nhau trong bếp, Long đã nhốt vợ lại rồi lấy điện thoại nhắn tin cho C. dụ “bạn thân” đến nhà và ra tay sát hại. Hung thủ cũng tự tử sau đó.

Video: Hiện trường vụ giết bạn thân vì ‘gian díu’ với vợ mình

Ngày 4/5, Công an tỉnh Bình Phước tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra ở ấp Pa Pếch, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, khiến hai người thiệt mạng tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Long, SN 1987 ngụ ấp Pa Pếch, xã Tân Hưng và Vũ Văn C., SN 1989 ngụ phường Tân Phú, Thành phố Đồng Xoài, Bình Phước là 2 người bạn thân hay đi chơi chung với nhau.

Nhưng trong thời gian gần đây, giữa hai người này liên tục xảy ra mâu thuẫn vì anh Long cho rằng C. có quan hệ bất chính với vợ của mình là Nguyễn Thị Cẩm V.

Chiều ngày 2/5, Long phát hiện C. và vợ mình ôm nhau trong bếp nên đuổi đánh C.,  nhưng người này chạy thoát. Sau đó, Long nhốt vợ mình lại, lấy điện thoại nhắn tin “dụ” C. đến nhà và sát hại, rồi treo cổ tự tự.

Nghi án thầy cúng sát hại cả nhà hàng xóm vì bị chửi bới nhiều lần?
4h sáng ngày 4/3, đối tượng Trịnh Viết Ba (SN 1967, hộ khẩu tại 47/74 Điện Biên, phường Cửa Bắc, TP Nam Định, tạm trú tại 8B/25 Hoàng Hoa Thám, phường...

Theo Phùng Sơn (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Điểm tin trong tuần