Bị cướp giật điện thoại, người phụ nữ "đứng hình" trong 1 phút

Ngày 26/11/2020 19:30 PM (GMT+7)

Bị cướp giật đi chiếc điện thoại đang cầm trên tay, người phụ nữ "đứng hình" mất 1 phút mới hoàn hồn trở lại.

Sự việc xảy ra vào 17h19 ngày 24/11, trên đường Trần Thủ Độ, quận Tân Phú, TP.HCM.

Thời điểm trên, một người phụ nữ cầm điện thoại, đang ngồi trên ghế đá thì xuất hiện một nam thanh niên đi xe máy tới tiếp cận. Ngay sau đó, đối tượng này vờ hỏi đường rồi đưa tay ra giật đi chiếc điện thoại của người phụ nữ.

Bị cướp bất ngờ, nạn nhân ngồi im tại chỗ và có bất cứ phản ứng gì. Khoảng 1 phút sau, người phụ nữ mới hoàn hồn và la lớn. Tuy nhiên, lúc này tên cướp đã cao chạy ca bay.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã ngay lập tức thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc trước sự manh động, táo tợn của đối tượng này. Tuy nhiên, một số ý kiến cũng cho rằng, người phụ nữ đã thiếu cảnh giác và bộc lộ sơ hở nên chúng mới có cơ hội ra tay.

"Sợ thật, giật phát nạn nhân cứng người luôn", "Chiêu này cũ rồi mà vẫn nhiều người dính, nạn nhân thiếu cảnh giác quá", "Nó giật bất ngờ thế này thì không ai đỡ được. Thôi của đi thay người vậy"... là những bình luận của cư dân mạng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-bi-cuop-giat-dien-thoai-nguoi-phu-nu-dung-hinh-trong-1-...

Hành nghề gặp đúng nữ cao thủ MMA, tên trộm bị đánh chảy máu đầu
Phát hiện thấy chiếc điện thoại của mình "không cánh mà bay", nữ võ sĩ MMA đã vội vàng đuổi theo tên trộm rồi đánh hắn chảy máu đầu.
Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần
Tin hay đừng bỏ lỡ