Bí quyết giữ gìn vóc dáng chuẩn "đồng hồ cát" của hoa hậu Mai Phương Thúy

Ngày 31/03/2021 15:36 PM (GMT+7)

Dù thời gian gần đây ít tham gia các hoạt động giải trí song Mai Phương Thúy luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây, trong bộ bikini rực ánh cam, Mai Phương Thúy đã "đốt nóng" cộng đồng mạng bằng vóc dáng đồng hồ cát cực chuẩn của mình.

Bí quyết giữ gìn vóc dáng chuẩn amp;#34;đồng hồ cátamp;#34; của hoa hậu Mai Phương Thúy - 1Chính thức bước sang tuổi 33, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy vẫn khiến công chúng ngưỡng mộ.Bí quyết giữ gìn vóc dáng chuẩn amp;#34;đồng hồ cátamp;#34; của hoa hậu Mai Phương Thúy - 2Cô sở hữu vóc dáng gợi cảm và là một trong những người đẹp nóng bỏng nhất showbiz Việt.Bí quyết giữ gìn vóc dáng chuẩn amp;#34;đồng hồ cátamp;#34; của hoa hậu Mai Phương Thúy - 3Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006 khi vừa tròn 18 tuổi và là sinh viên ĐH RMIT TP. HCM.Bí quyết giữ gìn vóc dáng chuẩn amp;#34;đồng hồ cátamp;#34; của hoa hậu Mai Phương Thúy - 4Sau nhiều năm đăng quang, Mai Phương Thúy vẫn duy trì được sắc vóc thon thả, quyến rũ và ngày càng nóng bỏng.

Nguồn: https://danviet.vn/bi-quyet-giu-gin-voc-dang-chuan-dong-ho-cat-cua-hoa-hau-mai-phuong-t...

Phạm Băng Băng phiên bản Việt lấy chồng đại gia Thái Lan, ngày càng xinh đẹp, đằm thắm
Angela Chu tên thật là Minh Châu, sinh năm 1991 tại An Giang. Cô nhận được nhiều sự chú ý khi công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ vào năm 2013. Thậm...
Lê Phương (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần