Bị xô ngã gãy xương vì nhắc người khác đeo khẩu trang

Ngày 04/08/2020 15:38 PM (GMT+7)

Một người phụ nữ sống tại New Jersey, Mỹ đã bị một người mà cô nhắc đeo khẩu trang xô ngã gãy xương trong một cửa hàng.

Người phụ nữ có tên Margot Kagan (54 tuổi) đã nói với cảnh sát rằng trong khi bà đang sử dụng máy fax tại một cửa hàng thì có một người phụ nữ có khẩu trang nhưng kéo trễ xuống dưới cằm đến gần. Margot nhắc nhở người phụ nữ này kéo khẩu trang lên thì lập tức bị tấn công.

Cảnh sát trưởng Darrin DeWitt cho biết: “Nghi phạm đã trở nên tức giận và la hét với nạn nhân, nạn nhân đã cầm gậy lên chỉ vào nghi phạm”. Vị cảnh sát trưởng cũng cho biết rằng, Kagan vừa ghép gan 4 tháng trước đó và đang di chuyển với một chiếc gậy.

Người phụ nữ tiếp đó đã xô ngã bà Kagan xuống đất rồi rời cửa hàng. Ba Kagan được đưa đến bệnh viện và được chẩn đoán gãy xương. Thống đốc bang Phil Murphy cho biết tất cả các cư dân được yêu cầu phải đeo khẩu trang trong các cửa hàng. Cảnh sát đang cố gắng xác định danh tính nghi phạm.

Tính đến 2/8, số ca COVID-19 trên toàn nước Mỹ là 4.620.502 ca, cao nhất thế giới, trong đó 154.449 người chết, theo số liệu của Đại học John Hopkins.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-xo-nga-gay-xuong-vi-nhac-nguoi-khac-deo-khau-trang...

Thanh niên đi ô tô lao tới tấn công cụ bà để cướp tiền
Kẻ gian bước xuống ôtô, cướp lấy chiếc ví của cụ bà 81 tuổi rồi nhanh chóng tẩu thoát. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến cụ bà không kịp trở tay và bị...
Công Hiếu t/h (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot