Blogger Mỹ xinh như nàng thơ hút triệu fan nhờ vóc dáng vừa nóng bỏng, vừa ngọt ngào

Ngày 25/01/2022 09:30 AM (GMT+7)

KayKay Blaisdell - blogger chuyên về thời trang người Mỹ thu hút hàng triệu người yêu mến khắp thế giới nhờ vẻ ngoài vừa nóng bỏng, vừa ngọt ngào.

Blogger Mỹ xinh như nàng thơ hút triệu fan nhờ vóc dáng vừa nóng bỏng, vừa ngọt ngào

KayKay Blaisdell nổi tiếng với vai trò blogger chuyên về thời trang. Cô nàng sinh năm 1993 có gu thời trang thanh lịch, trẻ trung. Nàng hot girl nước Mỹ thu hút hàng triệu người yêu mến khắp thế giới nhờ vẻ ngoài vừa nóng bỏng, vừa ngọt ngào. Trên trang cá nhân, Blaisdell thường xuyên đăng những bức hình gợi cảm, khoe khéo thân hình chuẩn với vòng một "khủng". 

Blogger Mỹ xinh như nàng thơ hút triệu fan nhờ vóc dáng vừa nóng bỏng, vừa ngọt ngào - 1

Người đẹp sinh năm 1993 tự nhận xét phong cách thời trang của mình khó có thể đoán trước. "Nó thực sự phụ thuộc vào tâm trạng. Tôi bị ảnh hưởng sâu sắc bởi các xu hướng thập kỷ trước, cũng như từ niềm đam mê âm nhạc của tôi. Có những ngày tôi ăn mặc như thể mình đang ở những năm 70. Cũng có khi tôi nghe nhạc rock cổ điển và mặc đồ da", Blaisdell nói với Vogue. Cô được những người yêu mến ví như "nàng thơ" của xu hướng retro.

Nguồn: http://danviet.vn/blogger-my-xinh-nhu-nang-tho-hut-trieu-fan-nho-voc-dang-vua-nong-bong...

Nữ huấn luyện viên vừa xinh đẹp ngọt ngào vừa uốn dẻo điêu luyện
Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp ngọt ngòa, nữ giáo viên này còn khiến cư dân mạng "mắt tròn mắt dẹt" với những động tác uốn dẻo hơn kẹo kéo.

Clip hot

Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip hot